คุณกำลังอ่าน
ลือ iPhone 7 จะมีดีไซน์คล้าย iPhone 6 แต่กล้องหลังจะไม่นูนออกมาอีกต่อไป

ลือ iPhone 7 จะมีดีไซน์คล้าย iPhone 6 แต่กล้องหลังจะไม่นูนออกมาอีกต่อไป

Avatar

ถึงแม้ว่าช่วงนี้จะมีข่าวเกี่ยวกับ iPhone 5se ที่มีขนาดหน้าจอ 4 นิ้วออกมาไม่เว้นแต่ละวันจนอาจทำให้หลายๆคนลืมนึกถึงอุปกรณ์หลักที่ทาง Apple น่าจะปล่อยออกมาในปีนี้อย่างเจ้า iPhone 7  ไปก็ตาม ซึ่งในความเป็นจริงแล้วเชื่อว่า Apple น่าจะออกมาปล่อยเจ้า iPhone 7 ออกมาในเดือนกันยายนที่จะถึงนี้แน่ๆ

แต่ก่อนที่เราจะไปถึงงานเปิดตัวของอุปกรณ์ดังกล่าว วันนี้เราก็มีข่าวลือของเจ้าอุปกรณ์ตัวนี้มาฝากกันครับ โดยในรายงานล่าสุดที่ออกมาจากแหล่งข่าวที่เชื่อถือได้นั้นได้ระบุเอาไว้ว่า iPhone 7 จะยังคงใช้ดีไซน์เดิมคล้ายๆกับ iPhone 6 แต่สิ่งที่จะเปลี่ยนไปคือในส่วนของกล้องหลังที่จะไม่นูนหรือปูดออกมาอีกต่อไปแล้ว นอกจากนี้อีกสิ่งหนึ่งที่จะเปลี่ยนแปลงไปคือเสาสัญญาณที่เป็นเส้นสีขาวๆด้านหลังตัวเครื่องจะถูกนำออกไปบางส่วน จะเหลือแต่ตรงบริเวณขอบด้านบนและด้านล่างตัวเครื่องเท่านั้น

จากที่ดูๆในภาพประกอบแล้วต้องบอกว่ามันให้ความรู้สึกที่แปลกตาไปไม่ใช่น้อยเลยครับ แต่เอาเป็นว่าข้อมูลเหล่านี้มันยังเป็นเพียงแค่ข่าวลืออยู่นะครับ ถึงแม้ว่ามันจะออกมาจากแหล่งข่าวที่เชื่อถือได้ก็ตาม สุดท้ายแล้วเราคงต้องมารอดูกันต่อไปว่าเจ้า iPhone 7 มันจะออกมาหน้าตาเป็นอย่างไรกันแน่

คัดมาเพื่อคุณ

 

View Comments (0)

Leave a Reply