คุณกำลังอ่าน
Samsung ประกาศจัดงาน Unpacked Event วันที่ 21 กุมภาพันธ์นี้ คาดเปิดตัว Galaxy S7 และ S7 Edge

Samsung ประกาศจัดงาน Unpacked Event วันที่ 21 กุมภาพันธ์นี้ คาดเปิดตัว Galaxy S7 และ S7 Edge

Avatar

หลังจากที่มีข่าวหลุดข่าวลือออกมาอย่างต่อเนื่อง ตอนนี้ Samsung ก็ประกาศงานแถลงข่าวสยบข่าวลือทั้งหลายแล้วครับ

โดย Samsung เองได้ปล่อยคลิปสั้นๆ แต่น่าจะเป็นคลิปที่แฟนๆรอคอย นั่นคือกำหนดการงาน Unpacked Event ซึ่งเป็นงานที่ Samsung ใช้เปิดตัวมือถือรุ่นใหม่ๆของตัวเอง

โดยงาน Unpacked แรกของปีนี้กำหนดจัดขึ้นในวันที่ 21 กุมภาพันธ์ นี้ เวลา 1 ทุ่มตรงตามเวลาของประเทศสเปน (หรือตีหนึ่งของวันที่ 22 กุมภาพันธ์ ตามเวลาบ้านเรา) ซึ่งคาดกันว่างานนี้ Samsung จะเปิดตัวมือถือในตระกูล Galaxy S7 ซึ่งเป็นเรือธงประจำปีนี้ของตัวเองออกมา โดยน่าจะเปิดตัวรุ่นย่อยอื่นๆเหมือนกับที่เคยทำกับตระกูล Galaxy S6 อย่าง Galaxy S7, Galaxy S7 Edge และอาจจะมี Galaxy S7 Edge+ เปิดตัวในงานนี้ด้วยเลยก็เป็นได้

galaxy-s7-launch-date-556x540

https://youtu.be/3g3O94WALV8

 

นอกจากนี้ในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา เจ้าพ่อข่าวลืออย่าง @evleaks ได้เผยภาพเรนเดอร์ที่อ้างว่าจะเป็นภาพของเจ้า Galaxy S7 ออกมาให้เราได้เห็นกันด้วย ซึ่งจากภาพจะเห็นได้ว่าหน้าตาของ Galaxy S7 เองก็ไม่ได้ต่างไปจากรุ่นก่อนหน้ามากนัก เพราะฉะนั้นสิ่งที่แฟนๆจะคาดหวังได้สำหรับเรือธงของปีนี้จึงไม่ใช่การเปลี่ยนแปลงแบบก้าวกระโดดในแง่ของดีไซน์ แต่น่าจะเป็นเรื่องของฟังก์ชั่นที่หลายๆคนคาดว่าจะเป็นการกลับมาของสล๊อต Micro SD Card  ในเรือธงของ Samsung (ที่หายไปในเรือธงของปี 2015)

Samsung-Galaxy-S7-and-Galaxy-S7-edge Samsung-Galaxy-S7-edge-and-Galaxy-S7

 

สำหรับข่าวลือที่ผ่านมาของ Galaxy S7 นั้น เพื่อนๆสามารถอ่านได้จากที่นี่ครับ

 

สำหรับงานวันที่ 21 กุมภาพันธ์นี้ นอกจาก Samsung แล้ว ยังจะมี LG อีกค่ายที่เลือกจะเปิดตัวมือถือรุ่นใหม่ ก่อนงาน Mobile World Congress 2016 ที่จะจัดขึ้นในช่วงวันที่ 22-25 กุมภาพันธ์นี้ที่ประเทศสเปน ซึ่งเป็นงานมือถือใหญ่ครั้งที่ 2 ของปี ต่อจากงาน CES 2016 ครับ

คัดมาเพื่อคุณ

MWC16-rgb-white

แฟนๆก็ติดตามข่าวกันให้ดีๆครับผม

 View Comments (0)

Leave a Reply