คุณกำลังอ่าน
LG Class หลุดภาพสเปคออกมาแล้ว ผิดคาดเป็นแค่สมาร์ทโฟนระดับกลางๆ!!!

LG Class หลุดภาพสเปคออกมาแล้ว ผิดคาดเป็นแค่สมาร์ทโฟนระดับกลางๆ!!!

AppDisqus Team
Vivo V20 Pro

LG Class หรือ LG H740 หลังจากที่มีภาพหลุดออกมาก็มีคนสนใจเป็นจำนวนมาก เพราะรูปทรงที่สยงาม และวัสดุที่คาดว่าจะเป็นโลหะ ล่าสุดมีภาพของสเปคหลุดออกมาแล้ว ก่อนการเปิดตัวในอีกไม่นานนี้ โดยสเปคถือว่าผิดคาดพอสมควรเพราะเป็นแค่สมาร์ทโฟนระดับกลางเท่านั้น เสียดายจริงๆอุตส่าหน้าตาดีขนาดนี้

หน้าจอมีขนาด 5 นิ้วความละเอียดแค่ HD 720P แทนที่จะเป็นขนาด 5.7 นิ้วความละเอียด Full HD 1080P อย่างที่เคยคาดกัน แถมชิปเซ็ตที่ใช้ยังแค่ MSM8916 Snapdragon 410 เท่านั้นเอง แทนที่จะเป็น Snapdragon 615 ส่วน RAM 2GB ยังคงเหมือนเดิมและหน่วยความจำภายในจะเป็น 16GB และสามารถเพิ่มหน่วยความจำภายนอกได้ ส่วนกล้องจะมีความละเอียด 13MP และกล้องหน้าความละเอียด 8MP ถือว่าเรื่องกล้อง LG จัดเต็มมากขึ้นสำหรับสมาร์ทโฟนระดับกลางๆแบบนี้ และแบตเตอรี่มีความจุ 2050 mAh

LG-Class-leak_3

สัดส่วนตัวเครื่องของ LG Class จะอยู่ที่ 142 x 71.8 x 7.4 มม. ส่วนวัสดุโลหะจะเป็นจริงหรือไม่ต้องมาลุ้นกันอีกทีครับ ซึ่งให้เดาถ้าเป็นวัสดุดลหะส่วนด้าบนและด้านล่างจะเป็นพลาสติค ส่วนตรงกลางจะเป็นโลหะนะครับ ซึ่งต้องลุ้นในวันพรุ่งนี้ 21 กันยายน แต่ถ้าดูจากสโลแกน Something New แล้วก็ชวนให้ลุ้นจริงๆครับว่าจะมาพร้อมวัสดุโลหะ

ที่มา gsmarena

คัดมาเพื่อคุณ

gsmarena_003

 

View Comments (0)

Leave a Reply