ตำรวจถูกยิงไม่ตายใช้ “หลวงพ่อSamsung”

Avatar

เรื่องนี้มันมีที่มาที่ไปอยู่ว่าทางคณะนิสิตของมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ได้ออกเดินทางไปทัศนศึกษาที่ดอยม่อนแจ่ม อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ แต่เหตุไม่คาดฝันก็ได้เกิดขึ้น ตรงที่ระหว่างที่เหล่านิสิตกำลังเดินทางนั้น ก็มีรถกระบะคันหนึ่งเข้ามาปาดหน้ารถที่เหล่านิสิตนั่ง เสร็จแล้วก็ลงจากรถมายิงปื้นขึ้นฟ้าเพื่อข่มขู่ ทำให้เหล่านิสิตนักศึกษารู้สึกถึงความไม่ปลอดภยเป็นอย่างมาก จึงรีบโทรแจ้งให้ทางตำรวจสภ.แม่ริม ให้ช่วยดำเนินการตรวจสอบโดยด่วน

หลังจากทางตำรวจได้รับแจ้งความนั้น ทางพี่ตำรวจก็ไม่ได้รอช้าครับ รีบขึ้นไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ บนดอยแม่แจ่ม ในที่สุดทางตำรวจก็ได้ได้พบรถกระบะของผู้ต้องสงสัยตามที่ทางนิสิตนักศึกษาแจ้งเข้ามา ทางตำรวจจึงรีบขับรถเข้าไปปาดหน้ารถของผู้ต้องสงสัยเพื่อที่จะขอตรวจค้น แต่เหตุไม่คาดฝันก็ได้เกิดขึ้นอีกครั้ง เมื่อผู้ต้องสงสัยชักปืนลูกโม่ขนาด .38 แล้วเปิดฉากยิงใส่เจ้าหน้าที่ตำรวจ กระสุนถูก ด.ต.โสภณ ทองหลอม แต่โชคดีที่กระสุนนั้นไปเข้าที่สมาร์ทโฟนของ Samsung ที่เหน็บไว้ที่เอวก่อนจึงบาดเจ็บเพียงเล็กน้อยเท่านััน

ทางด.ต.บัญชา(คู่หู)จึงไม่รอช้ารีบอ้อมไปด้านหลังของผู้ร้ายแต่ก็ถูกผู้ร้ายิงสวนกลับมาโดนกระจก ทำให้เศษกระจกโดนทางตำวจได้รับบาดเจ็บ ตำรวจจึงใช้ปืนขนาด 9 มม. ระดมยิงใส่ทางผู้ต้องหาจนเสียชีวิตคารถ เมื่อตรวจสอบพบว่าผู้ต้องหามีชื่อว่านายเช้ง ซึ่งพบว่ามีชื่ออยู่ในบัญชีดำของตำรวจ และเคยมีคดีรับจ้างขนยาเสพติดในพิ้นที่ด้วยครับ

คงต้องบอกว่าถ้าตอนนั้นไ่ม่มีหลวงพ่อ Samsung เครื่องนี้คงเจ็บสาหัสแน่นอน และก็ไม่แน่ใจนักว่าถ้าเป็นรุ่นอื่นๆ จะมีประสิทธิภาพในการป้องกันกระสุนได้ดีกว่า หรื อไม่  ทางที่ดีผมแนะนำให้พก 3310 ไว้ น่าจะค่อนข้างปลอดภัยสุดครับ

11052417_734255280006058_4720637318376575252_n

คัดมาเพื่อคุณ

CREDIT : FACEBOOK

 

View Comments (0)

Leave a Reply