14 Live Wallpapers ยอดเยี่ยมที่สุดบนระบบ Android ในปี 2014!!!

Wat.C

Android คือระบบปฏิบัติการบนมือถือที่หลากหลายที่สุดในแง่ของการปรับแต่ง และสำหรับในส่วนของธีมและวอลล์เปเปอร์แล้ว Android ยังมีทีเด็ดเรื่องของ Live Wallpapers ซึ่งหลายคนชื่นชอบ และหลายคนก็อาจจะไม่ใช่ เรามี 14 ภาพ Live Wallpapers ยอดเยี่ยมที่สุดบนระบบ Android ในปี 2014 ที่ผ่านมาเอามาฝากกันครับ

Muzei (ฟรี)

Muzei ปล่อยออกมาเมื่อต้นปี มาพร้อมอินเตอร์เฟซที่ทันสมัย​​มาก และภาพ Wallpaper เบลอเล็กน้อยช่วยให้ไม่กวนใจระว่างใช้งาน สิ่งสำคัญที่สุดคือ Muzei นั้นฟรีครับและสามารถให้มยปรับเปลี่ยนได้หลายหลาย ทั้งภาพจาก Flickr, National Geographic shots, NASA และอื่นๆอีกมากมาย

m6

Fracta (ฟรี)

ทันสมัยและสวยงาม ลวดลายเพิ่มความมีชีวิตชีวาและแตกต่างอย่างอิสระ

f1

Minima Live Wallpaper (ฟรี)

น่ารักและเรียบง่ายสไตน์มินิมัลลิสม์ คือขบวนการทางศิลปะและการออกแบบโดยเฉพาะจักษุศิลป์และคีตศิลป์ ที่เริ่มราวหลังสงครามโลกครั้งที่สองในศิลปะตะวันตกโดยเฉพาะจักษุศิลป์ของสหรัฐอเมริกา ราวปลายคริสต์ทศศตวรรษ 1960 และ ต้นคริสต์ทศศตวรรษ 1970 งานลัทธิจุลนิยมจะเป็นงานที่ปอกรายละเอียดจนเหลือแต่แก่น ซึ่งมีผลต่องานศิลปะหลายแขนงรวมทั้งจิตรกรรม, ประติมากรรม และคีตกรรม

min

Live Jellyfish (ราคา 1.99$)

เป็นความน่าสนใจที่ยากจะอธิบายเพราะมันเปี่ยมสเน่ห์มากๆครับ แมงกะพรุนที่มีสีสันสดใส กับการเคลื่อนไหวที่เงียบสงบ ช่วยสะกดให้เรามองหน้าจออย่างเนิ่นนาน

j1

Lifeblood (ราคา 0.99$)

เป็น Wallpaper ที่ดูโหดๆไม่เบาเลยครับ เป็นภาพเม็ดเลือดแดงที่อยู่ในกระแสเลือด แถมเปลี่ยนได้หลากหลายสีอีกด้วย

bl1

SpinIt Live Wallpaper (ราคา 0.99$)

ด้วยแนวคิดที่เรียบง่ายและมีสีสัน SpinIt Live Wallpaper จะเปลี่ยนแปลงแบบไม่มีที่สิ้นสุด

s11

Asus MyWater (ฟรี)

Live Wallpaper ของ Asus ออกแบบมาได้สวยงามมาก เป็นก้อนน้ำแข็งลอยน้ำ ที่มีความหมายถึงเปอร์เซ็นต์แบตเตอรี่ น่ารักมากๆเลยครับ

a1

Space Free 3D Live Wallpaper (ฟรี)

เป็นภาพอวกาศที่มีความละเอียดสูง และดูดีมากๆเหมาะกับคนที่ชื่นชอบดาราศาสตร์ สำหรับดาราศาสตร์เป็นหนึ่งในสาขาของวิทยาศาสตร์ที่เก่าแก่ที่สุด นักดาราศาสตร์ในวัฒนธรรมโบราณสังเกตการณ์ดวงดาวบนท้องฟ้าในเวลากลางคืน และวัตถุทางดาราศาสตร์หลายอย่างก็ได้ถูกค้นพบเรื่อยมาตามยุคสมัย อย่างไรก็ตาม กล้องโทรทรรศน์เป็นสิ่งประดิษฐ์ที่จำเป็นก่อนที่จะมีการพัฒนามาเป็นวิทยาศาสตร์สมัยใหม่ ตั้งแต่อดีตกาล ดาราศาสตร์ประกอบไปด้วยสาขาที่หลากหลายเช่น การวัดตำแหน่งดาว การเดินเรือดาราศาสตร์ ดาราศาสตร์เชิงสังเกตการณ์ การสร้างปฏิทิน และรวมทั้งโหราศาสตร์ แต่ดาราศาสตร์ทุกวันนี้ถูกจัดว่ามีความหมายเหมือนกับฟิสิกส์ดาราศาสตร์ ตั้งแต่คริสต์ศตวรรษที่ 20 เป็นต้นมา

sp

Papercraft (ราคา 0.99$)

มีลักษณะเหมือนกระดาษที่พับเป็นชั้นๆ สร้างแรงบันดาลใจในการออกแบบ ดูสวยงามมากครับ

pp2

Space Cityscape 3D LWP (ราคา 0.99$)

มาแนวนิยายวิทยาศาสตร์ แสดงให้เห็นถึงสีสันของเมืองในโลกอนาคต

ss

Heavenly Skies (ราคา 0.99$)

แสดงมุมมองว่าเรามองขึ้นไปบนท้องฟ้า เห็นกลุ่มดาวมากมายบนฟ้า สามารถปรับเปลี่ยนสีสันของหมู่ดาวรวมทั้งดอกไม้ได้อีกด้วย ดดยการเลือกซื้อเพิ่มใน Google Play Store

คัดมาเพื่อคุณ

hh9

Portus 3012 (ฟรี)

Live Wallpapers แนวภาพจากเกมยุคโบราญ ซึ่งดูทันสมัยมากๆ สามารถเปลี่ยนสีสันได้อย่างจุใจ

po

Mountains Now (ฟรี)

วอลล์เปเปอร์แนวการ์ตูนที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Google Doodles น่ารักและเรียบง่ายดีครับ

mm

Planetscape 3D (ราคา 0.99$)

เหมือนเราไปอยู่บนดาวเคราะห์ และมีให้เปลี่ยนแปลงดวงดาวได้อย่างหลากหลาย เหมือนสำหรับคนที่พึ่งดู Interstellar จบนะครับ หึ หึ

sm

ที่มา phonearena

 

 

 

View Comment (1)

Leave a Reply