2
  นำเสนอวันที่: 23 สิงหาคม 2013  เวลา: 15:39   
  
 
 
joker-master
ในชีวิตของคนเราสิ่งที่ยากลำบากที่สุด ไม่ใช่เรื่องเงิน หรือความหิวโหย แต่มันคือการไม่มี "ความหวัง" เพราะมี "ความหวัง" คนเราถึงมีชีวิตอยู่ได้ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นถ้าเรามี "ความหวัง" เราจะสามารถข้ามผ่านความลำบากในชีวิตได้อย่างแน่นอน
joker-master

@jokermaster619

ขีดๆเขียนๆ Blog เป็นงานอดิเรกและเปิดเวบมือถือร่วมกับเพื่อนร่วมอุดมการณ์ หากสนใจเรื่องมือถือลองแวะไปเยี่ยมชมแบ่งปันความคิดเห็นกันได้นะครับ
Samsung Galaxy A7 (2016) คอนเฟิร์มแล้วมาพร้อม RAM 3GB https://t.co/mEUh1OigIO - 7 ชั่วโมง ago
joker-master

ACONATIC Digital SET TOP BOX เปลี่ยนทีวีของคุณให้เป็น Digital TV ด้วยกล่องรับสัญญาณดิจิตอลทีวี!!!

Shares
ACONATIC Digital SET TOP BOX เปลี่ยนทีวีของคุณให้เป็น Digital TV ด้วยกล่องรับสัญญาณดิจิตอลทีวี!!!

บริษัท  ไฮไฟ โอเรียนท์ ไทย จำกัด (มหาชน)  ผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้า ภายใต้ แบรนด์ อะโคเนติค  เปิดตัว Digital SET  TOP  BOX กล่องรับสัญญาณดิจิตอลทีวีรุ่น AN-2301T2 เปลี่ยนจากทีวีระบบอนาล็อกไปสู่ดิจิตอลทีวีได้ง่ายๆ ไม่ต้องเปลี่ยนทีวีใหม่ เพียงแค่ต่อกล่องรับสัญญาณดิจิตอล Set Top Box DVB-T2 ก็สามารถทำให้ทีวีเครื่องเดิมของคุณกลายเป็นดิจิตอลทีวีได้นอกจากนี้ Digital SET TOP BOX  รุ่น AN-2301T2 ยังสามารถดูหนังผ่าน USB ด้วยช่องต่อ USB 2.0 และมีช่องต่อ HDMI  ให้ภาพคมชัดระดับ Full HD 1080P ควบคุมการทำงานด้วย Remote Control ครบทุกฟังก์ชั่นตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การดูทีวี ที่ทันสมัยด้วยราคาเบาๆ เพียง 1,590-1,990 บาทเท่านั้น พร้อมวางจำหน่ายทั่วประเทศในเดือนกันยายนนี้

AN-2301T2

เชิญสัมผัสและร่วมทดสอบฟังก์ชั่นที่ทันสมัยนี้ได้ที่ Booth  Aconatic ณ ร้านค้าตัวแทนจำหน่าย และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ  หรือสอบถามข้อมูลจาก Call  Center โทร.02-591- 9444 และ www.hifithai.co.th , www.facebook.com/Aconatic