นำเสนอวันที่: 19 July 2013  เวลา: 14:01   
  
0
Noppinij
มนุษย์เรียนรู้เพื่อให้เพียงผ่านพ้นอุปสรรคข้างหน้า ไม่มีใครที่รู้ไปทุกอย่างหรือเก่งพร้อมไปทุกด้าน ข้อจำกัดคือเวลาที่มี 24 ชั่วโมงเท่าๆ กัน อยู่ที่ใครจะนำไปใช้กับอะไรที่ตนสนใจมากกว่ากันเท่านั้น เราจึงต้องแบ่งบัน สนับสนุนกัน เพื่อแลกเปลี่ยนและช่วยเหลือกันในสังคม ตามสิ่งที่ตนเองถนัด
Noppinij

@Noppinij

Contributor: http://t.co/Ob918hN5KL / นักเขียน On Mobile / Blogger / http://t.co/RoM7cufRbQ
น่าเศร้า! เปิดเผยข้อความในการสนทนา ผ่านแชตแมสเซส ที่ลูกๆ ส่งหาก่อนที่จะสูญหายและเสียชีวิต เรือเฟอร์รี่ล่มในเกาหลีใต้: http://t.co/kJaoKnHJnK - 5 hours ago
Noppinij

Appdisqus Hangout ตอนที่ 24 Nokia Lumia 925 กับ Nokia Smart Cam การใช้ Motion Focus และ Action Shot


 

Appdisqus Hangout ตอนที่ 24 Nokia Lumia 925 กับ Nokia Smart Cam การใช้ Motion Focus และ Action Shot

มาอีกแล้วกับรายการอารมณ์ดีหลีกหนีสาระ Appdisqus Hangout คราวนี้มาดูการใช้ฟังชั่นกล้องเทพๆ ของ Nokia Lumia 925 กันครับ บนแอพพลิเคชั่น Nokia Smart Cam กับฟังชั่น Motion Focus และ Action Shot

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

 

 

Motion Focus และ Action Shot เป็นสองฟังชั่นตัวเด่นที่อยู่ในแอพพลิเคชั่น Nokia Smart Cam ในเครื่อง Lumia 925 ครับ จริงๆแล้วยังมีฟังชั่นที่อยู่ภายในในนั้นอีกมากมาย แต่เราขอมาแนะนำเจ้าสองตัวนี้ก่อนใครเลยเพราะความโดดเด่นในเรื่องของคุณภาพนั้นเองครับ

ที่บอกว่าโดดเด่นในเรื่องคุณภาพนั้น เพราะ Motion Focus และ Action Shot เราอาจจะเคยมีเห็นกันมาแล้วในเครื่องสมาร์ทโฟนตัวอื่นๆ แม้กระทั่งในสมาร์ทโฟน Lumia รุ่นเก่าๆ ที่ผ่านมา แต่เชื่อผมเถอะครับว่า จุดขายสำคัญตอนนี้มันอยู่ที่คุณภาพจริงๆ ซอฟแวร์ที่ฉลาดขึ้น ตัวกล้องที่พัฒนาขึ้น มันสามารถสร้างลูกเล่นที่สมบูรณ์มากกว่าเดิมทั้งความคมชัด ความไว และการปรับแต่งค่าที่ทำได้ดีกว่าเดิมมาก

เอาว่าไปลองดูของจริงกันดีกว่าว่า มันใช้งานอย่างไรครับ ^^

 

ตัวอย่างภาพจาก Motion Focus และ Action Shot 

443360362061 443367804219


Thanks for rating this! Now tell the world how you feel via Twitter. .
บอกกันหน่อยสิว่าคุณรู้สึกอย่างไรกับบทความที่เพิ่งอ่านไปนี้ (ความรู้สึกของคุณจะถูกนำไปจัดอันดับต่อไป)
  • ตื่นเต้นที่สุด
  • ขอบคุณนะ
  • ประทับใจจัง
  • เฉยๆ อ่ะ
  • แย่จังเลย
  • โกรธแล้วนะ