คุณกำลังอ่าน
Appdisqus Hangout ตอนที่ 24 Nokia Lumia 925 กับ Nokia Smart Cam การใช้ Motion Focus และ Action Shot


มาอีกแล้วกับรายการอารมณ์ดีหลีกหนีสาระ Appdisqus Hangout คราวนี้มาดูการใช้ฟังชั่นกล้องเทพๆ ของ Nokia Lumia 925 กันครับ บนแอพพลิเคชั่น Nokia Smart Cam กับฟังชั่น Motion Focus และ Action Shot

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

 

 

Motion Focus และ Action Shot เป็นสองฟังชั่นตัวเด่นที่อยู่ในแอพพลิเคชั่น Nokia Smart Cam ในเครื่อง Lumia 925 ครับ จริงๆแล้วยังมีฟังชั่นที่อยู่ภายในในนั้นอีกมากมาย แต่เราขอมาแนะนำเจ้าสองตัวนี้ก่อนใครเลยเพราะความโดดเด่นในเรื่องของคุณภาพนั้นเองครับ

ที่บอกว่าโดดเด่นในเรื่องคุณภาพนั้น เพราะ Motion Focus และ Action Shot เราอาจจะเคยมีเห็นกันมาแล้วในเครื่องสมาร์ทโฟนตัวอื่นๆ แม้กระทั่งในสมาร์ทโฟน Lumia รุ่นเก่าๆ ที่ผ่านมา แต่เชื่อผมเถอะครับว่า จุดขายสำคัญตอนนี้มันอยู่ที่คุณภาพจริงๆ ซอฟแวร์ที่ฉลาดขึ้น ตัวกล้องที่พัฒนาขึ้น มันสามารถสร้างลูกเล่นที่สมบูรณ์มากกว่าเดิมทั้งความคมชัด ความไว และการปรับแต่งค่าที่ทำได้ดีกว่าเดิมมาก

เอาว่าไปลองดูของจริงกันดีกว่าว่า มันใช้งานอย่างไรครับ ^^

 

ตัวอย่างภาพจาก Motion Focus และ Action Shot 

443360362061 443367804219

ร่วมแสดงความรู้สึกต่อบทความ
รักอ่ะ
0%
ชอบอ่ะ
0%
อยากได้ อยากโดน
0%
เคยมีนะ
0%
ไม่ปลื้ม
0%
เกี่ยวกับผู้เขียน
Noppinij
Noppinij
"สมดุล & ความเหมาะสม" ไม่ใช่เส้นตรง แต่เหมือนน้ำในอุ้งมือ ไม่มีวิธีปฏิบัติตายตัวว่าต้องทำเช่นไรเพื่อไม่ให้มันหกจากฝ่ามือในขณะเดินผ่านอุปสรรคต่างๆ ต้องรู้สึกได้เอง ประดับประคองได้เอง มาจากวิจารณาญาณที่ต้องตัดสินเองว่าตอนไหนควรเทไปทางซ้ายหรือเทไปทางขวา

กรุณาเข้าสู่ระบบเพื่อดูหรือแก้ไขข้อมูลส่วนตัวของคุณ

    แสดงความคิดเห็น