0
  นำเสนอวันที่: 12 มิถุนายน 2013  เวลา: 09:09   
  
 
 
joker-master
"ความคาดหวัง" คือต้นเหตุของ "ความเสียใจ" แต่บางครั้งมันเป็น "ความเสียใจที่หอมหวาน" และแม้ว่าจะทรมานแต่มันก็เป็น "ความทรมานที่แสนอบอุ่น"
joker-master

@jokermaster619

ขีดๆเขียนๆ Blog เป็นงานอดิเรกและเปิดเวบมือถือร่วมกับเพื่อนร่วมอุดมการณ์ หากสนใจเรื่องมือถือลองแวะไปเยี่ยมชมแบ่งปันความคิดเห็นกันได้นะครับ
ลือ Olympus OM-D E-M1 Mark II อาจจะมาพร้อม Electronic Shutter 1 / 32000s และสามารถบันทึกวีดีโอ 4K ได้ด้วย!!! http://t.co/ov1L2mk0NL - 3 ชั่วโมง ago
joker-master

Acer Aspire R7 รุ่น Star Trek Edition โชว์โฉมอย่างเร้าใจ หล่อจนใจแทบหยุดเต้น!!!

 
Shares
Acer Aspire R7 รุ่น Star Trek Edition โชว์โฉมอย่างเร้าใจ หล่อจนใจแทบหยุดเต้น!!!

ตั้งหัวข้อสุดเว่อเลยครับคราวนี้5555 พอดีผมได้ซื้อเจ้า Acer Aspire R7 มาครับเพราะหน้าตามันปลุกพลังงานเก็ตเตอร์ในใจผมให้ลุกโชน ผมว่าละสายตาได้ยากมากครับความอยากได้มันพุ่งอ่ะ อิอิ หลังจากเปิดตัวไปไม่นานตอนนี้ Acer Aspire R7 ได้ออกรุ่นพิเศษ Acer Aspire R7 รุ่น Star Trek Edition ออกมาให้สาวกภาพยนต์ที่มีมาอย่างยาวนานเรื่องนี้ได้ปลื้มกัน

acer

ว่าไปเจ้า Acer Aspire R7 มันก็๋เข้ากับยาน USS Enterprise ดีนะครับ อิอิ โดยตัวเครื่องจะมีจุดเด่นอยู่ที่โลโก้ Star Trek ที่อยู่ใต้โลโก้ Acer และจะได้รับของแถมเป็นโปสเตอร์หนังพร้อมลายเซ็นต์ของนักแสดง และในเครื่องจะมีคอนเทนต์เกี่ยวกับภาพยนต์เรื่อง Star Trek Into Darkness แถมมาให้ด้วยแถมทั่วโลกจะมีเพียง 25 เครื่องเท่านั้น! (อยากได้อ่ะ ผมเอาเครื่องไปแต่งได้ไหมหนอ^^) โดยจะมีการประมูลผ่านทาง eBay ในวันที่ 14 ถึง 24 มิถุนายนนี้ครับใครเป็นแฟนหนัง Star Trek ผมว่าห้ามพลาดหล่อยันกล่องเลยอ่ะ แต่งบน้อยก็ไปสอย Acer Aspire R7 รุ่นปกติคุ้มกว่าครับ5555

ที่มา engadget

Star Trek Revell USS Enterprise

Shares


รับข่าวสารจาก APPDISQUS

ฟรีตลอดชาติ! สมัครรับข่าวสารล่าสุดจาก APPDISQUS ส่งตรงถึงคุณวันละครั้ง 
อย่าลืมเช็คอีเมลขยะ (Junk) หรือสแปม (Spam) นะ จะมีอีเมลยืนยันส่งไปหา เผื่อจดหมายเราตกไปในนั้น!