0
  นำเสนอวันที่: 12 มิถุนายน 2013  เวลา: 09:09   
  
 
 
joker-master
ในชีวิตของคนเราสิ่งที่ยากลำบากที่สุด ไม่ใช่เรื่องเงิน หรือความหิวโหย แต่มันคือการไม่มี "ความหวัง" เพราะมี "ความหวัง" คนเราถึงมีชีวิตอยู่ได้ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นถ้าเรามี "ความหวัง" เราจะสามารถข้ามผ่านความลำบากในชีวิตได้อย่างแน่นอน
joker-master

@jokermaster619

ขีดๆเขียนๆ Blog เป็นงานอดิเรกและเปิดเวบมือถือร่วมกับเพื่อนร่วมอุดมการณ์ หากสนใจเรื่องมือถือลองแวะไปเยี่ยมชมแบ่งปันความคิดเห็นกันได้นะครับ
บ้างว่า…มีปัญหากับคนรอบข้างเมื่อไหร่ ให้นึกถึง “ซูเนโอะ” - https://t.co/RpY9G6nleE - 8 ชั่วโมง ago
joker-master

Acer Aspire R7 รุ่น Star Trek Edition โชว์โฉมอย่างเร้าใจ หล่อจนใจแทบหยุดเต้น!!!

Shares
Acer Aspire R7 รุ่น Star Trek Edition โชว์โฉมอย่างเร้าใจ หล่อจนใจแทบหยุดเต้น!!!

ตั้งหัวข้อสุดเว่อเลยครับคราวนี้5555 พอดีผมได้ซื้อเจ้า Acer Aspire R7 มาครับเพราะหน้าตามันปลุกพลังงานเก็ตเตอร์ในใจผมให้ลุกโชน ผมว่าละสายตาได้ยากมากครับความอยากได้มันพุ่งอ่ะ อิอิ หลังจากเปิดตัวไปไม่นานตอนนี้ Acer Aspire R7 ได้ออกรุ่นพิเศษ Acer Aspire R7 รุ่น Star Trek Edition ออกมาให้สาวกภาพยนต์ที่มีมาอย่างยาวนานเรื่องนี้ได้ปลื้มกัน

acer

ว่าไปเจ้า Acer Aspire R7 มันก็๋เข้ากับยาน USS Enterprise ดีนะครับ อิอิ โดยตัวเครื่องจะมีจุดเด่นอยู่ที่โลโก้ Star Trek ที่อยู่ใต้โลโก้ Acer และจะได้รับของแถมเป็นโปสเตอร์หนังพร้อมลายเซ็นต์ของนักแสดง และในเครื่องจะมีคอนเทนต์เกี่ยวกับภาพยนต์เรื่อง Star Trek Into Darkness แถมมาให้ด้วยแถมทั่วโลกจะมีเพียง 25 เครื่องเท่านั้น! (อยากได้อ่ะ ผมเอาเครื่องไปแต่งได้ไหมหนอ^^) โดยจะมีการประมูลผ่านทาง eBay ในวันที่ 14 ถึง 24 มิถุนายนนี้ครับใครเป็นแฟนหนัง Star Trek ผมว่าห้ามพลาดหล่อยันกล่องเลยอ่ะ แต่งบน้อยก็ไปสอย Acer Aspire R7 รุ่นปกติคุ้มกว่าครับ5555

ที่มา engadget

Star Trek Revell USS Enterprise