นำเสนอวันที่: 8 June 2013  เวลา: 09:26   
  
2
Noppinij
นพพินิจรายงานตัว ^^ รับใช้ประชาชน
Noppinij

@Noppinij

Contributor: Appdisqus / นักเขียน / Blogger
[บทความแปล] วิกฤต Samsung ในจีน กราฟดิ่งเหว เมื่อ High-End เป็นของ Apple หมดแล้ว http://t.co/9w9d7mrsbj ข้อมูลจาก @AppDisQus - 7 hours ago
Noppinij

!!!อยากได้มั้ย Galaxy S4 สีที่ไม่ซ้ำใคร คุณสามารถสั่งซื้อได้ในราคา 30,000 บาท รวมทั้ง iPhone, iPad และ BBQ10

Shares
!!!อยากได้มั้ย Galaxy S4 สีที่ไม่ซ้ำใคร คุณสามารถสั่งซื้อได้ในราคา 30,000 บาท รวมทั้ง iPhone, iPad และ BBQ10

ColorWare เปิดรับสั่งทำเครื่อง Samsung Galaxy s4 ในสีที่คุณต้องการ มิกซืแอนด์แมตช์กันได้ตามใจ อยากได้สีไหนประกบสีไหน สัง่่ซื้อได้ในราคา 30,000 บาท รับของใน 14 วัน

banner-large

 

สำหรับคนที่สนใจ Galaxy s4 แต่ยังมีแอบคิดว่าสีสันสองสี ขาวและดำที่ทาง Samsung ให้มามันดูจืดชิดและชินชากันเกินไป วันนี้ทาง ColorWare เว็บไซด์จัดจำหน่ายสมาร์ทโฟนแบบคัสตอมโมดิฟาย ขอเข้ามาโมเครื่อง Galaxy s4 มาขายใหม่ในสีสันสะดุดตามให้เราสามารถเลือกฝาหน้าฝาหลัง ขอบเครื่องและปุ่มโฮมได้มากกว่า 40 เฉดสี เลือกผสมผสานสีให้เจ็บได้ดั่งใจคุณต้องการได้เลยครับ รับรองว่าไม่ซ้ำใครและเด่นสะดุดตาขโมยขโจรเป็นที่สุดแล้ว ^^

ๅๅๅCapture

 

 

โดย ColorWare จะนำเครื่อง Galaxy S4 ไปทำสีฝาเครื่องและบอดี้พร้อมทั้งปุ่มโฮมไปเปลี่ยนให้เป็นสีที่คุณเลือกและสั่งออร์เดอร์เขาไปยังหน้าเว็บ โดยมีราคาค่าตัวอยู่ที่ 1000$ ต่อเครื่องหรือประมาณ 30,000 บาทค่าความดูแปลกตา และจัดจัดส่งมาถึงมือเราได้ในสองอาทติย์หกรือ 14 วัน

 

นอกจากจะมีเครื่อง Galaxy S4 แล้ว ColorWare ยังมีการโมสีเครื่องของ iPhone และ iPad รวมทั้ง Blackberry Q10 อีกด้วยครับ สำหรับใครวนใจอยากลองเข้าไปมิกซ์สีเครื่องกันเล่นๆ ก็สามารถเข้าไปลองกันได้ที่ colorware.com

222 333 555

 

ติดตามข่าวมือถือและข้อมูลไอทีแบบฉับไว ติดตามเราได้ใน https://twitter.com/AppDisqus


Shares