นำเสนอวันที่: 11 March 2013  เวลา: 18:20   
  
0
Noppinij
มนุษย์เรียนรู้เพื่อให้เพียงผ่านพ้นอุปสรรคข้างหน้า ไม่มีใครที่รู้ไปทุกอย่างหรือเก่งพร้อมไปทุกด้าน ข้อจำกัดคือเวลาที่มี 24 ชั่วโมงเท่าๆ กัน อยู่ที่ใครจะนำไปใช้กับอะไรที่ตนสนใจมากกว่ากันเท่านั้น เราจึงต้องแบ่งบัน สนับสนุนกัน เพื่อแลกเปลี่ยนและช่วยเหลือกันในสังคม ตามสิ่งที่ตนเองถนัด
Noppinij

@Noppinij

Contributor: http://t.co/Ob918hN5KL / นักเขียน On Mobile / Blogger / http://t.co/RoM7cufRbQ
Samsung Project KQ ร่างพรีเมี่ยมของ Galaxy S5 มีข้อมูลหลุดมาแล้ว!!! http://t.co/LNSivmuHXS ผ่าน @AppDisqus - 2 hours ago
Noppinij

!!!โผล่เครื่องจริงแล้ว! Samsung Galaxy S4 ก่อนวันเปิดตัว 4 วัน หน้าตาเหมือนเดิมเพิ่มขนาดจอ มีรุ่นรหัส GT-i9502 ที่รองรับการใช้งานสองซิม


 

!!!โผล่เครื่องจริงแล้ว! Samsung Galaxy S4 ก่อนวันเปิดตัว 4 วัน หน้าตาเหมือนเดิมเพิ่มขนาดจอ มีรุ่นรหัส GT-i9502 ที่รองรับการใช้งานสองซิม

ก่อนงานใหญ่ที่จะถึงนี้อีกเพียง 4 วัน กับการเปิดตัว Samsung Galaxy S4  ปรากฏภาพตัวเครื่องจากเว็บไซด์ของจีน ที่เป็นเครื่องรุ่นรหัส GT-i9502 ซึ่งแหล่งข่าวกล่าวว่าเป็นเครื่องอีกหนึ่งรหัสของทาง Galaxy S4 ซึ่งเป็นรุ่นสองซิมที่จะวางจำหน่ายในจีน พร้อมเผยภาพตัวเครื่องชุดใหญ่ ที่ไม่มีการเซอร์ไพร์สใดๆ ของหน้าตาตัวเครื่องเลย

152909r1bn6r6nv6rrcbpj

 

หน้าจอเกือบจะขอบชนขอบ บางเพียงนิดเดียวจริงๆครับ แต่รูปทรงหน้าตาเหมือนสายพันธุ์ดั้งเดิมไม่มีเปลี่ยนแปลง

แสดงรายละเอียดของข้อมูลเครื่องชัดเจนแดงแจ๋

Capture

รหัสเครื่อง GT-I9502 ใช้ CPU เป็น Exynos 5410  1.8 Ghz  แรม 2GB ความละเอียดหน้าจอ 1080×1920 ใช้ GPU เป็น PowerVR SGX 544MP ตามข่าวเป๊ะๆ มาพร้อม Android 4.2.1 สเปคเครื่องเหล่านี้น่าจะเป็นเรื่องยืนยันแล้วแน่นอนครับ แม้จะมีอีกหลายกระแสข่าวที่พูดถึงสเปคด้านอื่นๆที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งถ้าเป็นจริง ก็คงจะเป็นไปตามข่าวที่ว่า Galaxy S4 จะมีการแยกสเปคเครื่องวางขายแตกต่างกันไปในบางประเทศ

แต่เรื่องตัวเครื่องและรูปทรงอาจจะยังไม่แน่ชัด เพราะยังเป็นไปได้ว่าทาง Samsung ได้ปิดบังทรงเครื่องในการออกแบบขั้นสุดท้ายของตัวจริงเอาไว้ครับ เหมือนตอนสมัย Galaxy S3

1529091hxh1n18scpdtrs2

 

อย่างน้อยๆที่เราพอจะรู้ก็คือ Samsung Galaxy S4 น่าจะเป็นเครื่องจอ 5 นิ้วที่มีขนาดตัวเครื่องเล็กมากที่สุดในตลาด ด้วยการออกแบบที่ดูแล้วแทบไม่ต้องเหลือขอบจอไว้เลย ทั้งด้านข้าง และด้านบนกับด้านล่าง นั้นเป็นเรื่องดีที่จะทำให้ S4 ไม่มีขนาดที่ใหญ่มากเกินไปครับ

 

androidcentral


Thanks for rating this! Now tell the world how you feel via Twitter. .
บอกกันหน่อยสิว่าคุณรู้สึกอย่างไรกับบทความที่เพิ่งอ่านไปนี้ (ความรู้สึกของคุณจะถูกนำไปจัดอันดับต่อไป)
  • ตื่นเต้นที่สุด
  • ขอบคุณนะ
  • ประทับใจจัง
  • เฉยๆ อ่ะ
  • แย่จังเลย
  • โกรธแล้วนะ