Random Article


 
Don't Miss
 

  
  นำเสนอวันที่: 28 พฤษภาคม 2013  เวลา: 06:26   

Lo AxiOm
H2O มันคืออะไร ? น้ำ, น้ำแข็ง, ไอน้ำ, ฝน, หิมะ, หมอก, ลูกเห็บ, ฯลฯ…. ตราบใดที่พันธะยังไม่สลาย มันก็ต้องเปลี่ยนไปตามสิ่งแวดล้อม มีคุณสมบัติในสิ่งที่มันเป็น….อิจฉา H2O !!
Lo AxiOm
แม่เจ้า!! ผมนี่สั่นเลยครับ https://t.co/HJ78rK30Hc - 4 ชั่วโมง ago
Lo AxiOm

รีวิวแอพ Itsdagram [WP8] แอพลำหรับใช้งาน instagram ได้อย่างสมบูรณ์ มาพร้อมความสวยงามที่เป็นกฎเหล็กของ Windows Phone 8

 
itsdagram 006
itsdagram 006
itsdagram 006

 
Application's Overview
 

ประสิทธิภาพ
85%


 
ประโยชน์ใช้สอย
85%


 
รูปลักษณ์และดีไซน์
80%


 
ความคุ้มค่าต่อราคา
85%


 
Total Score
84%


User Rating
6 total ratings

 

What APPDISQUS Like:


รูปลักษณ์สวยงาม น่าใช้ สามารถเข้าถึงและใช้งาน instagram ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

What APPDISQUS Dislike:


รูปแบบการตกแต่งรูปภาพยังไม่ค่อยสวย และไม่หลากหลายเหมือนแพลตฟอร์มอื่นๆ


บทสรุปจาก APPDISQUS

แอพพลิเคชั่น Itsdagram นี้เป็นอพพลิเคชั่นลำหรับเข้าใช้งาน instagram ที่สมบูรณ์แบบที่สุด ซึ่งตัวเสียเงินเปิดตัวมานานแล้วครับ ราคาก็แพงหน่อยประมาณ 60 บาท แต่ล่าสุดก็มีตัวฟรีตามออกมาแบบติดๆ ซึ่งฟีเจอร์การใช้งานแทบไม่ต่างกันเลย ทำให้คนที่ซื้อไปก่อนช้ำใจกันเป็นแถว

1
รีวิววันที่ 28 พฤษภาคม 2013 โดย

 
บทวิจารณ์จาก APPDISQUS
 
 
Sharesรีวิวแอพ Itsdagram แอพลำหรับใช้งาน instagram ได้อย่างสมบูรณ์ มาพร้อมความสวยงามที่เป็นกฎเหล็กของ Windows Phone 8 

itsdagram  reviews 002

 

แอพพลิเคชั่น Itsdagram นี้เป็นอพพลิเคชั่นลำหรับเข้าใช้งาน instagram ที่สมบูรณ์แบบที่สุด ซึ่งตัวเสียเงินเปิดตัวมานานแล้วครับ ราคาก็แพงหน่อยประมาณ 60 บาท แต่ล่าสุดก็มีตัวฟรีตามออกมาแบบติดๆ ซึ่งฟีเจอร์การใช้งานแทบไม่ต่างกันเลย ทำให้คนที่ซื้อไปก่อนช้ำใจกันเป็นแถว – -“

 

รีวิวแอพ Itsdagram

ลักษณะการใช้งานของแอพพลิเคชั่นนี้ ค่อนข้างสมบูรณ์แบบมาก เราสามารถลงทะเบียนใช้งาน สร้าง instagram account ใหม่จากหน้าแรกของแอพนี้ได้เลย เมื่อเข้าไปในแอพพลิเคชั่นก็สามารถทำงานและแสดงผลได้ครบถ้วนเหมือนแอพพลิเคชั่น instagram บนแพลตฟอร์มอื่นๆเลยครับ แต่ที่เหนือความคือหน้าตาที่แปลกใหม่ สวยงามสไตล์เมโทรของ Itsdagram ตัวนี้

itsdagram reviews 001

 

การทำงานของ Itsdagram

การทำงานของแอพพลิเคชั่นนี้จะใช้วิธี reverse engineering ตัวแอพ instagram ออกมาสร้างแอพนี้เลย จึงทำให้แอพพลิเคชั่นนี้ใช้งานได้สมบูรณ์แบบมาก แต่ก็ไม่ทราบเหมือนกันครับว่าจะมีปัญหาด้านลิขสิทธิ์กับทาง instagram ภายหลังจนทำให้แอพพลิเคชั่นนี้ถูกถอดออกจากสโตร์หรือไม่ หากเราจะดาวน์โหลดตัวเสียเงินมาใช้ ก็ต้องยอมรับความเสี่ยงนี้ไว้ด้วยครับ

 

การสมัครและเข้าใช้งาน Itsdagram

สำหรับเพื่อนๆที่ยังไม่มี Account ก็ต้องทำการสมัครก่อนนะครับ โดยเข้าไปที่ Register แล้วกรอกข้อมูลต่างๆลงไป แต่ถ้ามี Account อยู่แล้วก็ทำการ Log in เข้าได้เลยครับผม ^ ^

itsdagram 010

 

ในหน้าหลักของแอพพลิเคชั่นก็จะมี 3 หน้า นั่นคือ

  • Home: ที่จะรวบรวมทุกการโพสของคนที่เราติดตามอยู่ มาไว้ตรงนี้ครับ จะคล้ายกับหน้า Home บน Facebook นั่นหละครับ โดยเราจะกด Like หรือ Comment ภาพก็ทำได้จากจุดนี้เลยครับ

itsdagram 001

 

  • Popular: รวบรวมรูปภาพที่ได้รับความนิยมมาไว้ในหน้านี้ แต่โดยส่วนตัวผมก็ไม่ค่อยได้ใช้ครับ สำหรับหน้านี้ เพราะผมมี instagram ไว้ติดตามเพื่อนมากกว่าเอาไว้ติดตามดาราหรือคนดังๆ
  • Activity: เป็นหน้าแจ้งความเคลื่อนไหวของ Profile เรา ว่ามีใครมากด Like, Comment หรือ Follow เราบ้าง

itsdagram 002

 

เมนูการตั้งค่า

หาต้องการค้นหาเพื่อนได้ง่ายๆ ก็ต้องเข้ามาตั้งค่าเปิดการเชื่อมต่อกับ Facebook และ Twitter ก่อน  และอย่าลืมมากดเช็คการอัพเดต Filter หรือรูปบบการแต่งภาพของแอพพลิเคชั่นด้วยนะครับ

itsdagram 003

 

 การแชร์รูปภาพ

การแชร์รูปภาพนั้นเริ่มต้นที่ กดที่รูปกล้องถ่ายรุปด้านล่าง จากนั้นก็เลือกรูปจากอัลบั้มหรือถ่ายรุปใหม่ก็ได้ครับ เสร็จแล้วก็ตกแต่งภาพด้วย Filter แบบต่างๆ ซึ่ง ณ ขณะนี้ถือว่า Filter ที่ให้มานั้นยังน้อยและไม่ค่อยสวยเท่าไหร่ แต่ในเมนู Setting จะมีให้เราอัพเดต Filter ได้ครับ ซึ่งคาดว่าจะมีการพัฒนาแอพและเพิ่ม Filter ให้สวยและหลากหลายมากขึ้น

itsdagram 004

 

Filter ยังไม่หลากหลายและไม่ค่อยสวย คาดว่าผู้พัฒนาคงปรับปรุงเพิ่มเติมภายหลังครับ

itsdagram 005

 

Profile ของเรา

ที่แถบเมนู หากเรากดเลือกที่คำว่า “me” เราก็จะสามารถเข้ามาดู Profile ของเราเองได้ครับ ทั้งข้อมูลส่วนตัว รูปทั้งหมดที่เราแชร์ รูปที่เราโดน Tag และรูปที่เราไปกด Like ก็จะอยู่ในส่วนนี้ทั้งหมดครับ

itsdagram 006

 

เพิ่ง Account ยังไม่ค่อยมีรูปเท่าไหร่ครับ ^ ^

itsdagram 007

 

การค้นหาเพื่อน

การค้นหาเพื่อนจริงๆของเรา ทำได้โดยกดที่เมนู เลือกคำว่า “Find friends” เราจะพบเพื่อนที่อยู่ใน Contacts ที่อยู่ใน People Hub ของเรา และหากเราเชื่อมต่อกับ Facebook เอาไว้ เราก็จะเจอเพื่อนใน Facebook ของเราด้วยครับ จากนั้นก็กด Follow ทีละคนหรือเลือก Follow All ก็ได้ครับ

itsdagram 008

 

แต่หากเป็นการค้นหาบุคคลอื่นหรือ User อื่นที่ไม่อยู่ในรายชื่อเพื่อนในเครื่องหรือ Facebook ก็กดที่รูป “แว่นขยาย” จากนั้นก็ค้นหา Account บน instagram ได้ครับ 

itsdagram 009

 

ยังไงก็ขอให้เพื่อนๆมีความสุขกับอีกโซเชียลเน็ตเวิร์คที่ได้รับความนิยมในทุกแพลตฟอร์มนะครับ แม้ตัว Official Application ยังไม่มา แค่นี้เราก็เล่น instagram ได้สมบูรณ์แบบนี้แล้ว

 

Itsdagram Free >> DOWNLOAD

free

 

Itsdagram 60 บาท >> DOWNLOAD

60bathtShares

 

One Comment


  1.  
    kanha

    สมัคร Register ไม่ผ่านทำไงดี..

Leave a Response

(required)