คุณกำลังอ่าน
ของมันต้องมี หลุด Xiaomi Mi 10 Youth Doraemon Edition จ่อเปิดตัวเร็ว ๆ นี้!

ของมันต้องมี หลุด Xiaomi Mi 10 Youth Doraemon Edition จ่อเปิดตัวเร็ว ๆ นี้!

AppDisqus Team

ย้อนกลับไปเมื่องานเปิดตัว Mi 10 Youth Edition, Xiaomi ได้ส่งบัตรเชิญร่วมงานเปิดตัวเป็นของเล่นโดราเอมอน แต่ดูเหมือนว่าจะไม่ใช่แค่บัตรเชิญที่เป็นของเล่นแล้ว ล่าสุดมีภาพหลุดที่พอบอกใบ้ได้ว่า Xiaomi กำลังเตรียมเปิดตัว Mi 10 Youth Doraemon Edition ด้วย

ทวิตเตอร์ @StationChat ได้เผยภาพ Mi 10 Youth Doraemon Edition แบบบ็อกซ์เซ็ต โดยตัวกล่องนั้นเป็นลายโดราเดมอน ส่วนฝาหลังของตัวเครื่องก็สกรีนหน้าโดราเอมอนลงไป และยังมีเคสโดราเอมอนสีขาวให้ด้วย คาดว่าตัว UI ของ Mi 10 Youth Doraemon Edition ก็น่าจะมีการออกแบบพิเศษโดยเฉพาะเช่นเดียวกัน

Mi 10 Youth Doraemon Edition นั้นถูกออกแบบมาเพื่อฉลองครบรอบ 50 ปีของโดราเอมอน เผยแพร่ครั้งแรกเมื่อเดือนมกราคม 1970 แต่ยังไม่มีข้อมูลเรื่องกำหนดการวางจำหน่ายและราคาที่ชัดเจนออกมาครับ

คัดมาเพื่อคุณ

สเปก Mi 10 Youth Edition

Mi 10 Youth Edition เป็นสมาร์ตโฟนหนึ่งในซีรีส์ Mi 10 ของ Xiaomi มีหน้าจอ AMOLED ขนาด 6.57 นิ้ว รีเฟรชเรตหน้าจอ 60Hz ดีไซน์หน้าจอแบบหยดน้ำหรือ Waterdrop มาพร้อมชิปเซ็ต Snapdragon 765G, RAM 8GB, ROM 256GB กล้องหลังทั้งหมด 4 ตัว ประกอบไปด้วยกล้องหลักความละเอียด 48 ล้านพิกเซล กล้องซูม Optical 5x, กล้อง Ultra wide ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล และเลนส์มาโคร แบตเตอรีความจุ 4,160mAh รองรับชาร์จไว 22.5W