ชมภาพตัวละครและระบบแต่งงาน จากเกม ฮาเวสมูน ภาครีเมคใหม่ บน Nintendo Switch

เกมปลูกผักทำไร่ในตำนาน Harvest Moon: Friends of Mineral Town ที่มีแฟนเกมรอเล่นอยู่มาก โดยเฉพาะในประเทศไทย โดยมันเป็นการนำเกมที่เคยออกบนเครื่อง GBA ในปี 2003 มา มาทำการรีเมคใหม่หมด และทำกราฟิกใหม่หมด บนเครื่อง Nintendo Switch เกมจะออกวันที่ 17 ตุลาคม ปี 2019 นี้ (ออกเร็วมากเมื่อเทียบกับวันเปิดตัว)

โดยล่าสุดมีการปล่อยภาพพร้อมข้อมูลใหม่ออกมาให้ชม โดยงานออกแบบตัวละครมีการเปลี่ยนแปลงจากภาคต้นฉบับของ Harvest Moon สมัย GBA อยู่ บางตัวดูเปลี่ยนแปลงไปมาก แต่ยังคงความน่าเล่น โดยสองตัวละครที่มาแนะนำอีกครั้งมี แอน หญิงสาวที่มีชีวิตชีวาและร่าเริงอยู่เสมอและทำงานที่โรงแรมที่พ่อของเธอเป็นเจ้าของ เธอทำงานบ้านได้ดี และชอบกินอาหารอร่อย ต่อเนื่องด้วย ไค – เด็กชายที่มาจากเมืองเพื่อมาเที่ยวบ้านไร่ในช่วงฤดูร้อน เนื่องจากเขาเป็นคนร่าเริงและเข้ากับคนง่ายเขาจึงเป็นหนุ่ม Pop ในหมู่เด็กสาว

นอกจากนี้เกมยังเปิดภาพของ ระบบ Heart-Throbbing Heart Events – เมื่อระดับหัวใจของคุณเพิ่มขึ้นจะมีเหตุการณ์หัวใจเกิดขึ้น  เช่นการพูดคุย หรือการให้ของขวัญพวกเขาระดับหัวใจของคุณจะเพิ่มขึ้น และส่งผลต่อความสัมพันธ์และแน่นอนว่ามีการสานต่อไปจนแต่งงานและมีลูกกันได้

เกม Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะวางขายบน Nintendo Switch วันที่ 17 ตุลาคม 2019 นี้ในญี่ปุ่น คาดว่าจะมีการเปิดตัวโซนอื่นตามมาภายหลังแน่นอน ในชื่อ Story of Seasons: Reunion at Mineral Town