ภาพหลุดล่าสุดของ Google PIxel 4 หลุดออกมาพร้อมภาพกันรอยหน้าจอที่โชว์เซ็นเซอร์ขนาดใหญ่

หลุดออกมาอย่างต่อเนื่อสำหรับ Google PIxel 4 สมาร์ทโฟนตัวเรือธงล่าสุดของ Google ที่ใกล้จะเปิดตัวทำให้มีข้อมูลหลุดออกมา โดยล่าสุดมีภาพยืนยันงานออกแบบ โดยยืนยันภาพที่ Google ได้บอกว่าเป็นงานออกแบบจริงๆ ที่มาพร้อมกล้องด้านหลังที่มาอยู่ในกรอบ 4 เหลี่ยม พร้อมกล้อง 3 เลนส์ครั้งแรกของซีรีส์ นี้ และอาจจะมีความคล้ายกับ iPhone 11 ที่จะเปิดตัวเร็วๆนี้ด้วย

และภาพจะมี Google PIxel 4 ออกมาสองรุ่นคือ PIxel 4 และ PIxel 4 XL สองขนาดหน้าจอให้เลือก นอกจากนี้ยังมีภาพหลุดของแผ่นกันรอย ที่มีจุดเด่นที่ด้านบนของเครื่องแม้จะไม่มีรอยบาก แต่มาพร้อมกล้องหน้า และมีจุดที่แสดงให้เห็นว่ามีเซ็นเซอร์ขนาดใหญ่ ด้านขวา ซึ่งคาดว่าจะเป็นระบบตรวจใบหน้าระดับสูง ที่คาดว่าทาง Google จะใส่เข้ามาใน Google PIxel 4

นอกจากนี้ยังมีข่าวลือว่าทาง Google ก็จะนำ Project Soli ไปใช้กับฮาร์ดแวร์ใหม่ที่จะเปิดตัว โดยมันเป็นเทคโนโลยีเรดาร์ที่สามารถติดตามการเคลื่อนไหวและท่าทางที่แม่นยำ มันเปิดตัวครั้งแรกที่ Google I / O ในปี 2015 ส่วนของจริงจะมีอะไรเพิ่มมาบ้างอดใจรอทาง Google เปิดตัว แต่ชาวไทยก็ต้องใช้บริการเครื่องหิ้วเพราะไม่มีการนำมาขายอย่างเป็นทางการ