รับสงกรานต์เปิดให้ชม เดี่ยว 12 ฟรีๆบน youtube แล้ววันนี้

ในทุกวันนี้การขายแผ่น DVD หนังหรือการแสดงอาจจะไม่มีให้เห็น เพราะคนเน้นการดูออนไลน์มากกว่าแล้ว โดยก่อนหน้านี้ค่ายภาพยนตร์ไทย พระนครฟิล์ม เปิดช่อง youtube ดูหนังฟรี โดยมีให้ชมมากกว่า 72 เรื่องและทำยอดวิวได้หลักหลายล้านวิว และทำรายได้ให้ผู้สร้าง(แม้ไม่มาก)

ล่าสุด ช่อง thaistandupcomedy ที่เป็นช่องของ โน้ส อุดม แต้พานิช ได้นำคลิป เดี่ยว 12 การแสดงโชว์ชื่อดังระดับตำนาน ตอนล่าสุดมาปล่อยให้ชมกันฟรีๆ โดยเป็นของจริงจากผู้สร้างเอง โดยจะมีการแบ่งออกเป็น 12 ตอน และมีความละเอียดระดับ Full HD ให้เลือกชม แฟนๆเดี่ยว ที่พลาดชมสดๆไปรับชมได้เลย ที่ช่อง thaistandupcomedy

โดยทาง โน้ส อุดม ได้ Post ข้อความระบุว่า ช่วงเทศกาลสงกรานต์ เป็นช่วงเวลาแห่งการอำนวยอวยพร ส่งต่อความสุข ความปรารถนาดีให้แก่กัน อันตัวผมเองนั้น ไม่มีพรอะไรจะอวยใครเขา ใจอยากจะอวย ให้ท่านไม่เจ็บ ไม่ป่วย ให้หล่อ สวย รวย ฉลาด สมปรารถนาในทุกสิ่ง หมดหนี้ หมดสิน เหลือกิน เหลือใช้ ในชีวิตจริงผมก็ยังลุ่มๆดอนๆ ไฉนเลยจะกล้าไปอวยใครเขา เสมือนคนอ้วนอวยพรให้คนอื่นผอมฉันใดก็ฉันนั้น . แต่สิ่งหนึ่งที่ผมพอจะมีให้ได้ คือ เสียงหัวเราะ ที่พร้อมจะส่งตรงให้ถึงจอมือถือ พี่น้องชาวไทยทุกท่าน ไว้เป็นเพื่อนร่วมทางกลับบ้าน / เป็นสมาชิกคนหนึ่งในกิจกรรมวันรวมญาติ / เป็นคนแปลกหน้าเคียงข้างคนเหงาที่ไม่ได้ไปไหนกับใครเขาในวันหยุดยาวๆนี้ / และอีกหลายชีวิตที่ใจตึงๆจากสภาพเศรษฐกิจ ฝุ่นควันพิษจากสภาพอากาศและความปวดประสาทจากการเมือง . พักผ่อนหย่อนใจไปกับ เดี่ยว 12 ฉบับเต็ม แล้วเราจะผ่านฤดูกาลนี้ไปด้วยกัน ฟ้าหลังฝุ่น สดใสเสมอ

บุญรักษา อุดม แต้พานิช