เร็วๆนี้! กิจกรรม OPPO “THE ICONIC SHOT X OPPO” MOBILE PHOTOGRAPHY WORKSHOP เตรียมรอรับเทคนิคการถ่ายสวยด้วย OPPO R17 Pro

ถือเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ได้รับกระแสตอบรับดีอย่างล้นหลามเลย สำหรับ “The Iconic Shot with OPPO” Photo contest ที่ได้เปิดให้คนทั่วประเทศมาร่วมสนุก โดยการถ่ายรูปสวยๆ จากเครื่อง OPPO และมีสิทธิลุ้นเป็นผู้ชนะด้วยภาพถ่ายจากฝีมือของเราเอง โดยผู้ที่เข้าร่วมการแข่งขันก็ล้วนเป็นเจ้าของเครื่อง OPPO หลากหลายรุ่นต่างกันไปครับ ได้เข้ามาแสดงฝีมือการถ่ายภาพกันอย่างเต็มที่

จากกิจกรรมที่ผ่านมาทำให้เห็นว่าสมาร์ทโฟนแค่เครื่องเดียว ก็สามารถถ่ายรูปและเก็บภาพหลากหลายอารมณ์ได้ดีเช่นกัน ไม่ว่าจะถ่ายภาพกลางคืน ถ่ายวิวทิวทัศน์ ถ่ายภาพขาว-ดำ หรือ ถ่ายภาพบุคคล ก็สามารถถ่ายออกมาได้สวยไม่แพ้กล้องใหญ่เลย

และตอนนี้ก็ใกล้ถึงเวลาแล้ว! สำหรับผู้ชนะกิจกรรมที่จะมีสิทธิได้เข้าร่วมกับกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ในงาน “THE ICONIC SHOT X OPPO” MOBILE PHOTOGRAPHY WORKSHOP ในวันที่ 16 กุมภาพันธ์นี้ ณ บ้านตากสินสตูดิโอ

ซึ่งในงานนี้มีผู้เชี่ยวชาญด้านการถ่ายภาพทั้ง 3 ท่าน มาร่วมแชร์ประสบการณ์การถ่ายภาพ พร้อมร่วมทำเวิร์คช็อปกับผู้เชี่ยวชาญแต่ละด้านที่มาพร้อมเทคนิคการถ่ายภาพด้วย OPPO R17 Pro ประกอบด้วย Model Portrait, Studio Low light, Mini Studio และ Nature
เรียกได้ว่า เตรียมรับเทคนิคการถ่ายรูปไปเต็มๆได้เลย

ซึ่งต้องบอกทุกคนว่า กิจกรรมดีๆแบบนี้ ทาง OPPO เขามีจัดมาให้เสมอครับ สามารถติดตามความเคลื่อนไหวหรือกิจกรรมครั้งต่อๆไป ได้ที่ https://www.facebook.com/oppothai/ นะครับ

เกาะประเด็น:  Unbox พรีวิว OPPO Reno2 F สมาร์ทโฟนสวย กล้องหลังสี่ และกล้องหน้าป๊อบอัพแบบมีไฟ สวยทุกมุมมอง