ปิดตัวแล้ว Marvel Experience Thailand เตรียมหยุดให้บริการสิ้นเดือนนี้ (มกราคม)

เรียกว่าการมาของซูเปอร์ฮีโร่ในไทย อาจจะไม่ได้ประสบความสำเร็จอย่างที่คาด เพราะหลังจากเปิดตัวเพียง 8 เดือน Marvel Experience Thailand ได้ประกาศว่าเตรียมปิดบริการแล้ว แม้ว่าอาจจะไม่ได้ระบุว่าจะปิดถาวร แต่มีการบอกว่าเตรียมพบความสนุกรูปแบบใหม่ แต่แฟนๆซูเปอร์ฮีโร่จะสามารถเข้าไปใช้บริการได้จนถึงวันที่ 29 มกราคม นี้เท่านั้น โดยรอบสุดท้ายจะเปิดให้เล่น 6 โมงเย็น ใครที่ยังไม่เคยไปเล่นก็ให้รีบไปก่อนจะปิดตัว

โดยหน้า facebook ของ Marvel Experience Thailand ได้ประกาศอย่างเป็นทางการถึงการหยุดให้บริการในครั้งนี้ โดยผู้ที่ซื้อบริการแบบ Voucher ที่หมดอายุภายในวันที่ 31 มีนาคม 2562 สามารถนำมาใช้ได้ตามปกติ จนถึงวันที่ 29 มกราคม 2562 เวลา 6 โมงเย็น หรือ ติดต่อขอคืนเงินได้เต็มจำนวน ตั้งแต่วันที่ 30 มกราคม 2562 – วันที่ 31 มีนาคม 2562 เท่านั้น (ข้อมูลจาก facebook อย่างเป็นทางการ)

ถือว่าเป็นการปิดบริการที่เร็วเกินคาด แม้ว่า Marvel Experience Thailand จะได้รับเสียงวิจารณ์ไม่ค่อยดีนักแต่ก็ถือว่าเป็นสื่อบันเทิง ที่น่าจับตามองเพราะจากความสำเร็จของหนังซูเปอร์ฮีโร่ ของมาร์เวลทำให้มีการสานต่อความสำเร็จมาเป็นเครื่องเล่น ก็ต้องดูต่อไปว่าอนาคตจะมีการปรับปรุงหรือจะปิดตัวไปเลย

S.H.I.E.L.D. Agent โปรดทราบจากที่ The Marvel Experience Thailand…

โพสต์โดย The Marvel Experience Thailand เดอะ มาร์เวล เอ็กซ์พีเรียนซ์ ไทยแลนด์ เมื่อ วันจันทร์ที่ 21 มกราคม 2019