คอเกมเตรียมให้พร้อม เมาส์และคีย์บอร์ดเกมมิ่ง COSAIR สามารถใช้งานกับ Xbox One ได้แล้ว

COSAIR ผู้นำด้านอุปกรณ์เกมมิ่ง อุปกรณ์ต่อพ่วงพีซีสำหรับผู้คลั่งไคล้ในการประกอบเครื่องพีซีและเกมมิ่ง วันนี้ได้ประกาศข่าวดีเรื่องผลิตภัณฑ์คีย์บอร์ดและเมาส์ทั้งแบบไร้สายและแบบปกติ ถึงความสามารถในการรองรับการทำงานร่วมกับเกมคอนโซล Xbox One ต่อเนื่องจากการประกาศการขยายการสนับสนุนการทำงานกับอุปกรณ์ต่อพ่วงของเครื่องของโซลจากค่าย Microsoft ทำให้วันนี้ ผู้เล่นเกมจะสามารถได้รับอานิสงส์จากอุปกรณ์ต่อพ่วงที่ได้รับรางวัลมากมายของ CORSAIR ในการใช้คีย์บอร์ดและเมาส์ในเกมที่สามารถใช้งานได้บน Xbox One

โดยเกมกลุ่มแรกที่เริ่มประกาศความสามารถดังกล่าวนั้นประกอบไปด้วยเกมดังอย่าง Fortnite, Warframe และ Minecraft และอีกหลายเกมที่มีการประกาศวางแผนที่จะรองรับการทำงานร่วมกับคีย์บอร์ดและเมาส์อีกในอนาคต Xbox One ได้เปิดโอกาสให้ผู้เล่นสามารถใช้งานคีย์บอร์ด และเมาส์บนแพลทฟอร์มของ Xbox One ในการเล่นเกมได้ โดยในวันนี้ ผู้เล่น Xbox One จะสามารถใช้ความแม่นยำในการควบคุมตำแหน่งผ่านคีย์บอร์ดและเมาส์ได้เช่นเดียวกับที่เหล่านักเล่นเกมบนพีซี

โดยทาง CORSAIR ทำงานร่วมกับ Microsoft อย่างใกล้ชิดมากยิ่งขึ้นเพื่อตอบสนองบริการใหม่ๆ บนแพลทฟอร์มของ Microsoft ซึ่งรวมไปถึง Mixer แพลทฟอร์มไลฟ์สตรีมมิ่งใหม่ล่าสุดจาก Microsoft ผ่าน Elgato แบรนด์ย่อยของ CORSAIR สำหรับนักสร้างคอนเทนท์

เกาะประเด็น:  เปิดตัวเกม Dragon Ball Kakarot ภาคใหม่เปิดชีวิตของ โกคู บน PS4 Xbox PC