เปิดภาพแรกอย่างเป็นทางการ หนังจากเกม Monster Hunter ที่นำแสดงโดย จาพนม

หลังจากเปิดตัว หนังจากเกม Monster Hunter อย่างเป็นทางการและได้เปิดกล้องไปแล้ว โดยจะถ่ายทำกันทีแอฟริกาใต้ แถมยังเกี่ยวข้องกับชาวไทยเพราะได้ จาพนม เป็นหนึ่งในตัวละครหลักในหนังเรื่องนี้แถมดูเหมือนจะเป็นตัวเอกด้วย เพราะล่าสุดมีการปล่อยภาพแรกของหนัง Monster Hunter ออกมาให้ชมแล้ว

โดยเป็นภาพจากเว็บ IGN แสดงให้เห็นตัวเอก Tony Jaa หรือ จาพนม ที่มาพร้อมกับดาบยักษ์ Giant Jawblade ที่เป็นของ Great Sword และยังมีธนู Great Hunter’s Bow อยู่ในมือด้วย เรียกว่าจัดเต็มและเป็นหนึ่งในอาวุธในตำนานของเกม ที่แปลว่าจะมีการอ้างอิงจากเกมอย่างมากต่างจากภาพหลุดก่อนหน้านี้ และยังมีนักแสดง Milla Jovovich  ที่มาในชุดนักรบที่คล้ายกับในเกมเช่นกัน

ส่วนเรื่องราวของหนัง Monster Hunter  ตัวเอกจะเป็นทีมงานเจ้าหน้าที่ของสหประชาชาติ ในโลกจริง ที่จะหลุดไปในประตูมิติเข้าสู่โลกแฟนตาซี และจะได้พบเจอกับ นักล่ามอนสเตอร์ในดินแดนต่างมิติที่นำแสดงโดย จาพนม และต้องร่วมมือกันเพื่อไม่ให้เหล่าสัตว์ประหลาดหลุดออกไปทำลายล้างโลก

หนัวนำแสดงโดย Milla Jovovich Tony Jaa ยังได้ T.I. Harris และ Ron Perlman จากผลงานกำกับของ Paul W.S. Anderson แห่งหนังจากเกม Resident Evil

เกาะประเด็น:  หลุดตัวอย่างแรก หนังจากเกม Monster Hunter ที่นำแสดงโดย จาพนม