สามค่ายใหญ่พร้อมเปิดจอง OPPO F9 สีใหม่สุดสวย Starry Purple ราคาเริ่มต้น 5,990 บาท เมื่อเอาไปพร้อมแพ็คเกจ

AIS, dtac และ true เปิดจอง OPPO F9 สีใหม่ Starry Purple ในราคาพร้อมแพ็คเกจแบบมีส่วนลดราคาค่าเครื่องเหลือเพียงแค่ครึ่ง

หลังจากการเปิดตัวOPPO F9 Starry Purple Edition อย่างเป็นทางการเมื่อวัน 28 สิงหาคมที่ผ่าน และหลังการจำหน่าย OPPO F9 ไปก่อนหน้านี้สองสี คือสี Sunrise Red และ Twilight Blue ซึ่งได้รับกระแสตอบรับที่ดีมากๆ ล่าสุด OPPO ได้ออกเฉดสีใหม่อย่าง OPPO F9 Starry Purple Edition ดีไซน์ฝาหลังไล่เฉดสีม่วงเข้มและสีม่วงอ่อนจากแรงบันดาลใจของท้องฟ้ายามค่ำคืน พร้อมเพิ่มลวดลายกลิตเตอร์ให้ความงามเป็นประกาย ซึ่งราคาจำหน่ายปกติอยู่ที่ 10,990 บาท แต่หลายคนก็อาจจะรอคอยการมาของโปรโมชั่น ซึ่งในตอนนี้ก็ได้ถึงเวลาการเปิดราคาพร้อมโปรโมชั่นออกมาแล้วครับ

  • สำหรับ AIS ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 6,990 บาท 
  • dtac เมื่อจอง OPPO F9 Starry Purple รับส่วนลดสูงสุด 5,500 บาท ที่ dtac online store (ส่วนลดนี้รวมส่วนลดย้ายค่ายเบอร์เดิม) หรือที่ศูนย์บริการดีแทคสาขาที่ร่วมรายการ
  • สำหรับ Truemove H มอบส่วนลดค่าเครื่องสูงสุด 5,000 บาท และดูฟรีพรีเมียร์ลีกฤดูกาลใหม่ครบทุกแมตช์ พร้อมดูหนัง ฟังเพลงผ่าน TrueID Unlimited HD ฟรี ไม่เสียค่าเน็ต ราคาเครื่องเริ่มต้น 5,990 บาท 

เครื่อง OPPO F9 Starry Purple Edition ราคาปกติจะอยู่ที่ 10,990 บาทนะครับก็ลองบวกลบคูณหารกันดู และสำหรับผู้สั่งจองก็รับฟรี OPPO Special Gift ซึ่งเป็นชุดหูฟัง Sport Headphone, กระติกน้ำ OPPO และ OPPO VIP Card บัตรรับประกันจอแตก 1 ปี(ของมีจำนวนจำกัด)

เกาะประเด็น:  ลูกค้าเซเรเนด เฮอีก! สมาร์ทโฟนรุ่นฮิตลดสุด 18,000 บาท สเวนเซ่นส์ 1 แถม 1 พรุ่งนี้!