ใครว่าไม่มีเกมเล่น Yo-kai Watch 4 เตรียมออกบน Nintendo Switch ฤดูหนาวนี้

ช่วงต้นปี 2018 แฟนๆนินเทนโดอาจจะบ่นว่าไม่ค่อยมีเกมดังๆออกบน Switch มากนัก แต่ช่วงปลายปีเริ่มมีเกมดังๆออกวางขายกันแล้ว โดยก่อนหน้านี้ค่าย Level 5 ได้ประกาศส่งเกม Yo-kai Watch 4 ลงบน Nintendo Switch แถมยังระบุว่าจะออกภายในปี 2018 ด้วย ล่าสุดจากนิตยสาร Co-co ได้เปิดโลโก้แรกออกมาให้ชมแล้ว และได้ระบุช่วงเวลาในการวางขายว่า เกมนาฬิกาผี Yo-kai Watch 4 จะออกวางขายในช่วงฤดูหนาวนี้ คาดว่าเกมจะออกช่วงปลายปีนี้

เป็นที่น่าเสียดายว่ายังไม่มีข้อมูลและภาพแรกออกมา แต่ Yo-kai Watch 4 จะปรับเปลี่ยนให้มีความจริงจังมากขึ้น และดู เหมือนจะเป็นการผจญภัยอันยิ่งใหญ่ เพราะผู้เล่นสามารถข้ามระหว่างพื้นที่และช่วงเวลาที่จะเดินทางไปมาระหว่างโลกของ Natsume, Keita และ Shin แฟนเครื่องเกม Nintendo Switch เตรียมเสียเงินได้

เกาะประเด็น:  เกม Diablo 4 อยู่ในระหว่างการสร้าง แต่ยังไม่พร้อมเปิดตัว[wpdevart_facebook_comment title_text="แสดงความคิดเห็น" order_type="social" title_text_color="#ea6c35" title_text_font_size="18" title_text_font_famely="Taviraj" title_text_position="left" width="100%" bg_color="#FFFFFF" count_of_comments="10" ]