นินเทนโด ตอกย้ำจะมีเกมบน Nintendo Switch เปิดตัวอีกเร็วๆนี้

หลังจากงาน E3 2018 นินเทนโด ถือว่ามีเกมไปเปิดตัวน้อยกว่าที่คาด เกมดังๆหลายเกมที่คาดว่าจะเห็นก็ไม่มีทำให้หลังจากงาน E3 2018 หุ้นนินเทนโดร่วงหนัก ทำให้ล่าสุด นินเทนโดต้องออกมาประกาศในงานแถลงผลประกอบการกับผู้ถือหุ้นว่าจะมีเกมเปิดตัวออกมาอีกเร็วๆนี้ ในช่วงฤดูใบไม้ร่วงปีนี้ ที่เป็นการตอกย้ำกับข่าวเดิมที่ประธานนินเทนโดออกมาให้ข่าว

อย่างไรก็ตามทางนินเทนโดยังระบุว่าในตอนนี้ยังไม่ถึงเวลาที่จะเปิดตัวเกมบน Nintendo Switch แต่เกมที่เปิดตัวในงาน E3 2018 ไปแล้วและได้กำหนดวันวางขายแล้วมานานทั้ง Mario Tennis Aces ที่วางขายไปหมาดๆ และยังมีเกม Super Mario Party ที่จะวางขายในวันที่ 5 ตุลาคม ต่อด้วยเกม Pokémon: Let’s Go, Pikachu!/Let’s Go, Eevee! ที่จะวางขายในวันที่ 16 พฤศจิกายน 2018 ปิดท้ายด้วยเกม Super Smash Bros. Ultimate ที่จะวางขายในวันที่ 7 ธันวาคม

โดยทาง นินเทนโด ได้บอกว่าทางค่ายให้ความสำคัญกับการทำตลาด Nintendo Switch ในเทศกาลวันหยุดซึ่งเป็นช่วงเวลาที่สำคัญที่สุดสำหรับการขายเกม โดยทางค่ายจะทำการสื่อสารข้อมูลเพิ่มเติมกับผู้บริโภคในภายหลัง ส่วนจะมีเกมอะไรออกมาบ้างต้องรอลุ้นกันต่อไป

เกาะประเด็น:  เกม Diablo 4 อยู่ในระหว่างการสร้าง แต่ยังไม่พร้อมเปิดตัว[wpdevart_facebook_comment title_text="แสดงความคิดเห็น" order_type="social" title_text_color="#ea6c35" title_text_font_size="18" title_text_font_famely="Taviraj" title_text_position="left" width="100%" bg_color="#FFFFFF" count_of_comments="10" ]