คุณกำลังอ่าน
รีวิวแนะนำ..ร้านนั่งทำงานที่มีไก่ให้กิน มีปลั๊กให้เสียบ มีไวไฟให้ใช้

รีวิวแนะนำ..ร้านนั่งทำงานที่มีไก่ให้กิน มีปลั๊กให้เสียบ มีไวไฟให้ใช้

AppDisqus Team

Appdisqus พาไปชี้เป้าร้านน่านั่งทำงานที่ไม่ได้มีแค่กาแฟกับเค้กให้กิน แต่..แต่ มีไก่ทอดให้กินด้วย!! ซึ่งจริงๆ แล้วเราหาร้านแนวนี้มานาน เบื่อไปนั่งกินกาแฟจนท้องอืด เกิดหิวข้าวขึ้นมามองไปทางไหนก็เจอแต่ขนม มัฟฟิ่น เค้ก จะดีหน่อยก็สลัดผัก อยากได้ของหนักๆ มากกว่า

ต้องบอกว่าร้านนี้บังเอิญเจอ.. หลังจากแบกกระเป๋าโน๊ตบุ๊คเดินดุ่มๆ หาที่นั่งทำงานปลายตาหันมาเจอร้านไก่ทอดเลยบอกกับพวกที่มาด้วยกันว่า ” แวะกินไก่ก่อนค่อยไปหาที่นั่งทำงานมั้ย ” ระหว่างยืนดูเมนูไก่ อีกคนที่มาด้วยกันชี้ให้ดูภายในร้านว่าทำไมจัดร้านไม่เหมือนร้านฟาสฟู้ดทั่วไป ดูแลเหมือนเวิร์คกิ้งสเปซมากกว่า

มีมุมนั่งหลายมุมทั้งแบบโต๊ะยาว โซฟา บางมุมที่นั่งดูส่วนตัวมาก มีมุมปลั๊กเสียบหลายจุดแถมมีไวไฟให้ใช้ฟรีด้วย

ภายในร้านมีมุมขายกาแฟ ราคาไม่แพงเวอร์วัง มีสมูทตี้ และของหวาน เป็นเค้กและโทสด้วย

มีห้องเป็นส่วนตัวด้วย ห้องประชุมเล็กขนาด 5 คนและ 9 คน สามารถสั่งอาหารไปนั่งกินในห้องได้ เก็บเสียงภายนอกค่อนข้างดี สะดวกในการประชุมงานเล็กๆ ห้องทีี่เราใช้งานวันนี้เป็นห้องเล็กขนาด 5 คน คือถ้าสั่งอาหารครบ 600 สามารถใช้ห้องเล็กได้ฟรี 2 ชั่วโมง หรือจะเช่าเป็นชั่วโมงละ 200 ก็ได้ ถ้าเป็นห้องขนาด 9 คน สั่งอาหารครบ 1000 ใช้ห้องฟรี 2 ชั่วโมง หรือเช่าเป็นชั่วโมง ชั่วโมงละ 300 บาท

เสียดายห้องส่วนตัวมีแค่อย่างละห้อง แต่เราโชคดีมาถึงมีห้องว่างพอดีไม่ต้องแย่งคิวกับใคร ได้ที่นั่งทำรีวิวแบบไม่ยุ่งกับใครแล้ว

ห้องส่วนตัว ที่เรียกว่าห้องประชุมเล็ก 5 คน

อันนี้ห้องประชุมขนาด 9 คน

เพื่อห้องส่วนตัว 2 ชั่วโมง สั่งอาหารมากินแค่ 600 สิวๆ มากสำหรับสายกินจุอย่างเรา แต่ถ้าเป็นห้องใหญ่ต้องสั่งอาหารครบ 1,000 นะจ๊ะ

เอาเมนูไก่มาให้ชม

คัดมาเพื่อคุณ

ขนมหวานไทยๆ ก็มีนะ

บรรยากาศภายในร้าน

มีมุมขายของด้วย เป็นพวกกิ๊ฟชอป เครื่องประทินผิวจากสมุนไพร สบู่ ครีม และโน่นนี่นั่น!!

ร้านนี้หาไม่ยาก..

ร้านฟรายด์เดย์ ( Fried Days ) อยู่ที่ศูนย์การค้าฟอร์จูน ชั้น 1 หรือนั่ง MRT ออกทางออก 1 พระราม 9