มาดูวิดีโอ Samsung Galaxy S9 ถูกทรมานทรกรรมด้วยวิธีต่างๆ นาๆ กันว่าจะอึดสักแค่ไหน

ถึงคราวจอมทัพขึ้นเขียง มาดูผลทดสอบความอึดของ Samsung Galaxy S9 จาก JerryRigEverything กัน

เพื่อนๆ กำลังรอจะได้เป็นเจ้าของ Samsung Galaxy S9 และ Galaxy S9+ กันอยู่หรือเปล่า วันนี้ JerryRigEverything ซึ่งเป็น Youtuber ชื่อดังได้มีโอกาสหยิบเอาเรือธงรุ่นล่าสุดจาก Samsung มาทดสอบความอึดด้วยการผ่านการทรมานทรกรรมสารพัดวิธีให้ได้ดูกันแล้ว เตรียมอบป๊อปคอร์นร้อนๆ แล้วมาเปิดดูไปพร้อมๆ กันได้เลย

และสำหรับใครที่อยากได้ข้อสรุปสั้นๆ เอาเป็นว่าคุณเบาใจได้เลย เพราะเจ้า Samsung Galaxy S9 และ Galaxy S9+ นั้นสามารถทนต่อความผิดพลาดที่อาจเกิดขึ้นได้จากการใช้งานทั่วไปในชีวิตประจำวันของเพื่อนๆ ได้อย่างสบายๆ ไม่ต้องกังวลอะไรให้วุ่นวายใจ

โดยบททดสอบที่ JerryRigEverything โยนใส่เจ้า Samsung Galaxy S9 นั้นคือการทดสอบการขูดขีดของหน้าจอ ซึ่งมันสามารถทำได้ดีในระดับมาตรฐาน การทดสอบการเผาไหม้จากความร้อยน เจ้าตัวนี้สามารถทำได้ดีกว่าจอ OLED บนเครื่องอื่นๆ ทั่วๆ ไป ในเรื่องของการคืนค่าพิกเซลที่ถูกความร้อนทำลายกลับมา และที่พีคและสำคัญสุดคือการทดสอบการงอเครื่องที่พบว่าเจ้า Samsung Galaxy S9 นั้นไม่หักงอง่ายๆ แต่อย่างใด

วัสดุอลูมิเนียมที่ใช้ใน Galaxy S9 และ S9+ นั้นดูเหมือนจะไม่ได้เป็นจุดอ่อนของเครื่องเลย เพราะเจ้าตัวนี้ไม่ได้งอไปตามแรงหักที่ JerryRigEverything ใส่เข้าไป เช่นเดียวกันกับใน Samsung Galaxy S8 และ S8+ เมื่อปีที่แล้ว

สำหรับการทดสอบการตกกระแทกพื้นเพื่อดูความทดทานของตัวเครื่องและกระจกหน้าจอนั้นคงต้องรอกันอีกสักพักหลังจากที่เหล่า Youtuber สายโหดเขาได้เครื่องกันแล้ว และทันทีที่มีวิดีโอปล่อยออกมา APPDISQUS จะเร่งนำมารายงานเพื่อนๆ กัน

เกาะประเด็น:  งานเข้า Samsung ร่วมมือกับ Supreme แต่กลายเป็นแบรนด์ Supreme ปลอม