ฟรี! ฟรี! ฟรี! เปิดซิมเติมเงินใหม่ พร้อมสมัครทรูไอดี ได้ทั้งพอยท์ฟรี เน็ตฟรี ซื้อแพ็กเสริมฟรี พร้อมแลกของฟรีจาก 7-Eleven

ช่วงนี้ไม่มีซิมเติมเงินไหนจะโปรแรงเท่ากับของทาง Truemove H อีกแล้วครับ หลังการรวมตัวกันทำโปรโมชั่นกับทางบริการแอพ True ID ก็มีโปรโหดๆ ออกมาติดๆ กันเลย และล่าสุดก็เช่นกันครับ

สำหรับผู้ที่ซื้อซิมใหม่มาใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นโซเชียลพลัส, ซิมสบาย, ซิม Super Fun, ซิมเน็ต 4G+ หรือซิมสำหรับชาวพม่า, กัมพูชา, และลาว ซิมมิงกะลาบา, ซิมซัวสะเดย, หรือ ซิมออนไลน์แชมเปี้ยน, ซิมซูเปอร์ฟรีเน็ต หรือซิมยกก๊วนโทรฟรีทั้งตำบล และซิมเบอร์เสริมดวง ซิมใดก็ได้ที่ซื้อมาเปิดใช้ในระหว่างวันที่ 17 มกราคม ที่ผ่านมาถึงวันที่ 31 มีนาคม ปีนี้ (2561) ให้รีบนำซิมไปลงทะเบียนรสมัครเปิดใช้งานในแอพ True ID ทันทีครับภายใน 30 วัน แล้วคุณจะได้คอมโบของฟรีแบบเต็มพิกัดจากทางทรูสะใจเลยครับ

 

ฟรี! ทรูพ้อยท์ 50 พ้อยท์ ใช้แลกรับของฟรีได้ที่ 7-Eleven ทันที ขอแอบกระซิบว่า เอาเงินซื้อขนมไปซื้อซิม แล้วเอาแต้มมาแลกขนมทีหลังจะยิ่งคุ้มเลยครับ ^^

ฟรี! ซื้อแพ็กเสริมแล้วรับเงินคืน 100% (สูงสุดรวม 100 บาท) เมื่อซื้อแพ็กเสริมภายใน 30 วันหลังเปิดเบอร์ พูดง่ายๆ ซื้อซิมแล้วได้แพ็กเสริมมาใช้ฟรีๆ กันเลยละครับ ซื้อแพ็กเสริมราคา 90 บาท ก็ได้คืนกลับมาทั้ง 90 บาท ยังไม่นับรวมโปรโมชั่นของแพ็กเกจเสริมของทรูตอนนี้ที่ทั้งถูกทั้งแถมอีกต่างหาก

ฟรี! เน็ตสำหรับดูหนัง, ฟังเพลง, ดูทีวี ในแอพ True ID ไม่อั้น นาน 3 เดือน  เมื่อมีการเติมเงินเข้าซิมในแต่ละเดือนเราก็ไม่ต้องเสียดาต้าเน็ตหรือซื้อเน็ตเพิ่มแต่อย่างใด เมื่อใช้ซิมใหม่ที่ซื้อมาเข้าไปฟังเพลง, ดูหนัง, ดูบอล ซึ่งมีอยู่มากมายและนับเป็นอันดับหนึ่งของไทยได้ฟรีตลอดระยะเวลาสามเดือนเต็มๆ

กติกาการรับสิทธ์โปรโมชั่น

  • รับสิทธิฟรี 50 ทรูพอยท์ สามารถนำไปแลกสินค้าฟรีที่รวมรายการได้ที่เซเว่นอีเลฟเว่น (ดูรายละเอียดสินค้าได้ที่สื่อส่งเสริมการขายที่ร้านเซเว่นอีเลฟเว่น ซึ่งจะมีการปรับเปลี่ยนตามช่วงเวลา)
  • รับเงินคืนเต็มจำนวนเท่าราคาแพ็กเกจเสริมที่ซื้อ (ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) โดยสามารถรับเงินคืน สะสมได้สูงสุดถึง 100 บาท ต่อ เลขหมาย / จำกัด 1 เลขหมาย ต่อ 1 บัตรประชาชน ทั้งนี้ต้องใช้บริการจากยอดเงินคืน ภายใน 7 วัน นับจากวันที่ได้รับเงินคืน
  • รับสิทธิเล่นเน็ตไม่อั้น สำหรับดูแอพพลิเคชั่นทรู ไอดี จำนวน 10 กิกาไบท์ (GB) หลังจากนั้นใช้งานต่อเนื่องที่ความเร็ว 1 เมกะบิตต่อวินาที (Mbps) นาน 3 เดือน นับจากวันที่เปิดใช้บริการ เพียงมีการเติมเงินทุกเดือน
  • รับสิทธิพิเศษทั้งหมดได้ในแอปพลิเคชัน True ID ภายใน 30 วัน นับจากวันที่เปิดใช้บริการเลขหมายใหม่

ฉะนั้นเมื่อเปิดซิมใหม่กันแล้ว ‘ห้ามพลาด’ นะครับ เพื่อความคุ้มค่ากับสิ่งดีๆ ฟรีๆ

รายละเอียดเพิ่มเติม  http://www.truemoney.com/walletnewtmh/