แอพพลิเคชั่นเรียกแท็กซี่แนวใหม่ DACSEE เปิดตัวในประเทศไทยแล้ว

DACSEE หรือ Decentralized Alternative Cabs Serving & Empowering Everyone เป็นแอพลิเคชั่นเรียกรถบริการแบบ Decentralised ครับ ผู้ขับขี่จะมีความเป็นเจ้าของธุรกิจของตัวเองสูงมาก สามารถสะสมฐานลูกค้าและกระจายผู้ให้บริการในเครือข่ายของตนเองได้ เป็นจุดที่แตกต่างจากบริการแอพพลิเคชั่นเรียกรถโดยทั่วไป ที่เจ้าของแอพจะเป็นผูุ้ถือครองฐานลูกค้าและเป็นเจ้าของธุรกิจหักหัวคิวค่าบริการแต่เพียงผู้เดียว

จุดเด่นของที่เปิดกว้างสำหรับทุกคนให้เข้ามาดูแลกิจการตัวเองของ DACSEE จะอำนวยให้ผู้ที่เข้ามาใช้บริการได้รับประโยชน์สูงสุด และสามารถถ่ายโอนข้อมูลลูกค้าของตัวเองไปให้แก่ลูกหลานรับช่วงต่อได้ด้วย มันจึงมีความแตกต่างและความน่าสนใจในการเอารถมาให้บริการกับ DACSEE นั้นเองครับ

ซึ่งล่าสุดก็ได้มีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยกันไปแล้ว มร. อเล็กซานเดอร์ วอน คัลเดนเบิร์ก ประธานเจ้าหน้าที่บริหารแอพลิเคชั่น DACSEE และ ม.ล. ณัฏฐพล เทวกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัทดีเอ็มดี เทคโนโลยี จำกัด ได้จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว DACSEE ณ โรงแรมเซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ต่อจากนี้เพื่อนๆ อาจจะเริ่มเห็นรถบริการติดสติ๊กเกอร์สีเหลืองของ DACSEE เอาไว้ ก็อย่าแปลกใจว่าเป็นบริการอะไรนะครับ ^^