เผยสเป็กและภาพเครื่องจริงของ Huawei Enjoy 7S จากแดนมังกร

เผยภาพจริง Huawei Enjoy 7S พร้อมสเป็กจาก TENAA อย่างเป็นทางการ

เมื่อเดือนที่ผ่านมามีข่าวสเป็กหลุดของ Huawei FIG-ALoo ออกมาให้เห็นกันแต่แทบไม่มีข้อมูลใดๆ หลุดตามออกมาด้วย แต่มาตอนนี้เราได้ทราบข้อมูลเพิ่มเติมของมันแล้ว โดยเจ้า Huawei FIG-ALoo นี้จะมีชื่ออย่างเป็นทางการว่า Huawei Enjoy 7S และจะมาพร้อมกับสเป็กรุ่นกลางจาก Huawei ที่น่าสนใจทีเดียว

Huawei Enjoy 7S นั้นจะมาพร้อมกับหน่วยประมวลผล Kirin 659 ซึ่งเป็นซีพียูแบบ Octa-Core ที่คล็อกไว้ที่ 2.36GHz จากรายละเอียดที่เผยออกมาล่าสุดผ่านทาง TENAA ทั้งนี้ตัวเครื่องจะมาพร้อมหน้าจอขนาด 5.65 นิ้ว FullView ความละเอียดระดับ Full HD+ โดยในหน้าสเป็กของ TENAA นั้นยังเผยให้เห็นอีกว่าตัวเครื่องจะมาพร้อมแรมขนาด 4GB และรอมขนาด 64GB อีกด้วย และหากหน่วยความจำหลักเท่านั้นยังไม่พอต่อการใช้งาน TENAA ระบุว่าสามารถเพิ่มหน่วยความจำ MicroSD Card ได้สูงสุดถึง 256GB เลยทีเดียว

Huawei Enjoy 7S จะมาพร้อมกล้องหลังคู่ 13MP + 2MP รูรับแสง f/2.2 โดยเซ็นเซอร์ตัวที่สองนั้นใช้สำหรับการถ่ายภาพในโหมดบุคคลหรือ Portrait นอกจากนี้ยังอัดวิดีโอที่ความละเอียด 1080p ได้ด้วย ส่วนกล้องหน้านั้นมีความละเอียด 8MP นั่นเอง

Huawei Enjoy 7S มาพร้อม Android Oreo ที่ถูกครอบด้วย EMUI 8.0 ตั้งแต่ออกจากกล่อง และแบตเตอร์รี่ขนาด 2,900mAh โดยจะมาในสีทอง น้ำเงิน และดำให้เลือก แต่โดยปกติแล้วเครื่องรหัส ALoo และ AL10 จาก Huawei นั้นจะขายเฉพาะในประเทศจีนเท่านั้น แต่จากการรุกตลาดอย่างหนักในช่วงหลังก็เป็นไปได้ว่าเราอาจจะได้เห็นเจ้า Enjoy 7S เผยโฉมให้ได้ใช้งานกันทั่วโลก โดยอาจเปิดมาด้วยรหัสอื่นที่เป็นรุ่นพี่รุ่นน้องกันต่อไป

เกาะประเด็น:  Palm คืนชีพด้วยหน้าจอเล็กแค่ 3 นิ้ว และเน้นเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน !!แสดงความคิดเห็น