จากวันนี้จำไว้ง่ายๆ เห็นแล็ปท็อปของ Asus เมื่อไหร่ หมายถึงว่าภายในใส่ Windows 10 แท้ทุกเครื่อง พร้อมรับประกันความเสียหายจากอุบัติเหตุ

ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน 2560 เป็นต้นไป แล็ปท็อปของเอซุสทุกรุ่นที่นำมาขายในประเทศไทยจะถูกติดตั้งแพลตฟอร์ม Windows 10 ก่อนวางตลาด แล็ปท็อปของเอซุสทุกรุ่นที่ติดตั้งด้วยแพลตฟอร์ม Windows 10 จะได้รับความช่วยเหลือทางเทคนิคแบบครบวงจรจากไมโครซอฟท์ ไม่ว่าจะเป็น การช่วยเหลือทางโทรศัพท์ตลอด 24 ชั่วโมง ไลฟ์แชท และแหล่งความช่วยเหลืออื่นๆ

อกจากนี้ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปจนถึงปลายปี 2560 แล็ปท็อปของเอซุสทุกรุ่นที่ติดตั้งแพลตฟอร์ม Windows 10 และลงทะเบียนภายในหนึ่งเดือนหลังการซื้อ จะได้รับแผนการรับประกัน Perfect Warranty ที่เป็นการคุ้มครองมากขึ้นนอกเหนือจากการรับประกัน 2 ปีทั่วโลก (2 Years Global) โดยจะเพิ่มการรับประกันตัวเครื่องที่ได้รับความเสียหายจากอุบัติเหตุ โดยทางเอซุสจะสนับสนุน 80% ของราคาซ่อมเครื่องในปีแรกของการรับประกัน

ทั้งหมดเพื่อให้ผู้ใช้งาน Asus และ Windows ได้รับประสิทธิภาพและความปลอดภัยในการใช้งานได้อย่างสูงสุด พร้อมมั่นใจบริการหลังการขาย ทั้งการดูแลตัวเครื่องและตัวระบบอีกด้วยครับ