ตั๋วเข้าร่วมงานเปิดตัว OnePlus 5T จำหน่ายหมดเกลี้ยงแล้ว!

กระแสแรงจริง ตั๋วเข้าชมงานเปิดตัว OnePlus 5T ถูกจำหน่ายหมดเกลี้ยงแล้ว!

OnePlus 5T นั้นถือเป็นมือถือ Android กระแสแรง ณ ตอนนี้อีกรุ่นเลยก็ว่าได้ โดยมีกำหนดการที่จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 16 พฤศจิกายน 2560 นี้ ซึ่งในครั้งนี้ OnePlus เองอนุญาตให้เหล่าแฟนๆ สามารถเข้าร่วมงานเปิดตัวได้ โดยมีการเปิดขายบัตรเข้าร่วมงานเปิดตัวที่จะจัดขึ้นที่นิวยอร์กในราคา $40 หรือประมาณ 1250 บาทนั่นเอง

ล่าสุด OnePlus ได้ประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่าตั๋วเข้าชมงานเปิดตัวนั้นได้ถูกจำหน่ายไปจนหมดแล้ว ซึ่งนั่นเท่ากับเป็นการตอกย้ำกระแสความนิยมของ OnePlus ที่แม้ก่อนหน้านี้จะมีข่าวไม่ดีเกี่ยวกับการแอบเก็บข้อมูลส่วนตัวของผู้ใช้งานไปก็ไม่ได้ทำให้ความนิยมนั้นลดน้อยถอยลงไปสักเท่าไหร่นักเลย

ทั้งนี้ผู้เข้าร่วมงานทุกคนจะได้รับของที่ระลึกติดไม้ติดมือกันกลับบ้านไปด้วย อาธิเช่น กระเป๋าสะพายสำหรับเดินทางที่มีแบรนด์ OnePlus อยู่ เสื้อฮูดดี้ หมวกเบสบอล และสินค้าเอ็กซ์คลูซีพจากแบรนด์อีกมากมาย อีกทั้งยังมีโอกาสได้จับจองเป็นเจ้าของ OnePlus 5T ได้ก่อนใครในโลกด้วย ซึ่งหากคุณตัดสินใจซื้อภายในงานก็จะได้รับส่วนลดค่าเครื่องมูลค่า $40 เท่ากับมูลค่าของตั๋วเข้างานไปเลยด้วย

ก่อนหน้านี้ไม่กี่ชั่วโมง OnePlus 5T นั้นเพิ่งจะหลุดตัวจริงออกมาให้เห็นกันในวิดีโอแกะกล่องและพรีวิวเปรียบเทียบกับ OnePlus 5 ก่อนจะโดนตามเก็บไปเป็นที่เรียบร้อย แต่หากผู้ใดสนใจรับชม APPDISQUS เองได้นำเสนอช่องทางเอาไว้แล้วในบทความก่อนหน้านี้