ทรูมูฟ เอช เปิดตัว 3 ซิมเติมเงิน เพื่อตอบโจทย์การใช้งานและไลฟ์สไตล์ที่แตกต่าง เน้นบันเทิง, เน้นโซเชี่ยล และเน้นโทร

ทรูมูฟ เอช เปิดตัว 3 ซิมเติมเงิน เพื่อตอบโจทย์การใช้งานและไลฟ์สไตล์ที่แตกต่าง เน้นบันเทิง, เน้นโซเชี่ยล และเน้นโทร

สำหรับผู้ที่ใช้งานในเครือข่ายของทรูในระบบเติมเงิน ทรูมูฟเอชได้ออกซิมเติมเงินเพื่อตอบโจทย์การใช้งานของแต่ละคนที่มีไลฟ์ไตล์แตกต่างกันไป โดยแยกเป็น ซิมที่เน้นการใช้งานบนโซเชี่ยล เน้นการใช้งานด้าน Entertainment และเน้นการใช้โทรเป็นหลัก

ซิม Super Fun
สำหรับผู้เน้นความบันเทิงในรูปแบบของการดูหนัง ฟังเพลงเป็นหลัก ราคาซิมจะอยู่ที่ 49 บาท สิ่งที่จะได้จากการเปิดใช้ซิมซุปเปอร์ฟัน นั่นก็คือ.. ได้รับสิทธิ์ดู ทรูไอดี 2GB นาน 30 วัน ซึ่งตัวทรูไอดีนี่เองที่ตอบโจทย์ผู้ที่ชื่นชอบความบันเทิงด้านเอ็นเตอร์เทนเมนท์แบบเต็มๆ ทั้งการดูหนัง ซึ่งจะมีหนังใหม่ๆ ที่เพิ่งลาโรงไปไม่นานมาให้ชมในทรูไอดี รวมถึงเพลง กีฬา แฟชั่น ก็มีให้รับชมอีกด้วย

ดูรีวิวทรูไอดีเพิ่มเติม

นอกจากได้รับชมทรูไอดีแล้ว สิ่งที่จะได้จากการเปิดซิมซุปเปอร์ฟันคือ เน็ต สำหรับการไปแชทเมนท์ได้นาน 30 วัน รวมถึง WiFi ฟรีไม่อั้นนาน 30 วัน เหมาะมากสำหรับการไปรับชมหนังและความบันเทิงได้แบบเต็มที่

แม้จะเน้นการใช้งานด้านความบันเทิง แต่สำหรับการโทรก็ถือว่าถูกมาก ค่าโทรนาทีแรก 1 บาท วินาทีต่อไปวินาทีละ 1.5 สตางค์


และเพียงเติมเงินครบ 150 ต่อเดือน ภายในวันที่ 31 ตุลาคม 2560 รับเน็ตเพิ่ม 2GB สำหรับดู ทรูไอดี

และรับฟรีตลอดปีเมื่อสะสมยอดเติมเงินครบ 150 บาททุกเดือน รับเน็ต 1GB นาน 7 วัน สำหรับเข้าแอปพลิเคชั่น youtube , LineTV , Facebook , Live และ เน็ตสำหรับใช้งาน 4G/3G 1GB นาน 7 วัน

ซิม Social 4G+
ซิมสำหรับผู้นิยมท่องโลกโซเชี่ยลตัวจริง ราคา 49 บาท เมื่อเปิดใช้ซิมจะได้รับอะไรบ้าง.. เล่นโซเชี่ยลได้ไม่อั้น มากสุดถึง 14 แอป อย่าง Facebook , Line , Instagram , WhatsApp , Messenger , Twister , Pinterest , WeChat เป็นต้นแบบ Unlimited 1 Mbps นาน 30 วัน ฟรี WiFi ไม่อั้น 30 วัน เล่นโปเปมอน โก ฟรี นาน 30 วัน ค่าโทรนาทีแรก 1 บาท วินาทีต่อไปคิดวินาทีละ 1.5 สตางค์


และเมื่อสะสมยอดเติมเงินครบ 150 บาทต่อเดือน นอกจากจะได้ทั้งหมดที่กล่าวมาข้างต้นแล้ว ยังได้รับเน็ต 4G/3G 1GB นาน 7 วัน ได้ฟรีตลอดทั้งปีด้วย

ซิมสบาย
ซิมสบาย ราคา 49 บาท สบายดั่งสโลแกน ซิมสบายโทรกระจายได้ทุกเครือข่าย สำหรับผู้ที่เน้นโทรเป็นหลักไม่เน้นเสพสื่อ ซึ่งซิมสบายค่าโทรเพียงนาทีละ 25 สตางค์ เท่านั้น และเมื่อเปิดใช้งานรับทันทีเงินก้นถุง 15 บาททันที และลูกค้าโปรโมชั่นสบาย ยังสามารถเลือกเปลี่ยนโปรได้ตามใจ ไม่จำกัดจำนวนครั้งอีกด้วย

เลือกใช้ตามใจได้เลยค่ะสำหรับทั้ง 3 ซิมที่ทางทรูเลือกมาให้เพื่อสไตล์การใช้งานของแต่ละคน เพียง 49 บาทต่อซิมถือว่าไม่แพงเลย พร้อมบริการเสริมที่ทางทรูเพิ่มมาให้น่าจะตอบโจทย์ผู้ใช้งานได้ดีทีเดียวค่ะ

 

 

 

 
แสดงความคิดเห็น