หลุดรูป Samsung Gear Sport 2017 ว่าที่ Gear S ตัวใหม่จากค่าย

Samsung Gear Sport 2017 ว่าที่นาฬิกาออกกำลังกายกันน้ำได้ลึกระดับ 5ATM ตัวใหม่จาก Samsung

หลังจากที่เมื่อวานนี้มีรายงานกันไปว่า Samsung เผยแผนที่จะเปิดตัว Samsung Gear S ตัวใหม่ในงาน IFA ที่จะจัดขึ้นที่กรุงเบอร์ลินสัปดาห์หน้า ในที่สุดวันนี้เราก็มีโอกาสได้เห็นตัวที่ว่านั้นแล้วผ่านทางโบรชัวร์ที่เผยแพร่ออกมาแบบงงๆ ที่ประเทศเกาหลี โดยเจ้าตัวที่อยู่ในโบรชัวร์นี้ใช้ชื่อว่า Samsung Gear Sport 2017 ซึ่งจากรูปทรงแล้วดูเหมือนจะเป็นนาฬิกาทรงสปอร์ตที่เหมาะกับคนชอบออกกำลังกาย เพราะมันมาพร้อมการกันน้ำในระดับ 5ATM เหมือนอย่างเจ้า Gear Fit 2 Pro ที่เราได้นำเสนอข่าวไปก่อนหน้านี้

ทั้งนี้ยังไม่แน่ชัดว่า Samsung Gear Sport 2017 จะเป็นอุปกรณ์สวมใส่สไตล์นาฬิกาตัวเดียวที่ Samsung จะหยิบมาเปิดตัวในงาน IFA หรือไม่ เพราะหากตัวนี้คือตัวที่จะเปิดตัวก็อาจต้องยอมรับว่าดูไม่ค่อยว้าวสักเท่าไหร่นักในมุมมองของคนที่ใช้งาน Samsung Gear S3 กันอยู่แล้ว เพราะดีไซน์และการออกแบบเหมือนจะเน้นไปที่งานออกกำลังกายมากกว่างานสวมใส่ในชีวิตประจำวันแบบ Everyday Life อย่างที่ Samsung Gear S3 ทำไว้จนเรียกได้ว่าเป็นปรากฏการณ์ของวงการแวร์เรเบิลเลยทีเดียว

samsung-gear-sport-2017-640x370

จากรูปภาพอาจพอเดาคร่าวๆ ได้ว่าเจ้า Samsung Gear Sport 2017 นี้น่าจะมาพร้อมข้อต่อสายขนาดมาตรฐานที่สามารถเปลี่ยนเป็นสายนาฬิกาทั่วไปได้เหมือนอย่าง Gear S3 และนอกจากนั้นมันยังมาพร้อมอินเตอร์เฟซแบบ Gear S2 ที่เป็นวงกลมกิจกรรมที่เราทำในแต่ละวันเพื่อให้ดูลุคสปอร์ตตามจุดประสงค์ของนาฬิกา

สัปดาห์หน้านี้เป็นดีเดย์ที่เราจะได้รู้กันแล้วว่า Gear S ที่ Samsung อุบไว้นั้นจะออกมาในรูปแบบใด APPDISQUS ไม่พลาดที่จะนำมารายงานกันอย่างแน่นอน

เกาะประเด็น:  Galaxy X มือถือจอพับได้จาก Samsung อาจมีราคาสูงถึง 60,000 บาทแสดงความคิดเห็น