ข้อมูลเบื้องต้น:
แบรนด์

COMMY BS 105

ราคาเปิดตัว

590 บาท

การเชื่อมต่อ

Handsfree Function สำหรับรับโทรศัพท์
Bluetooth: Version 2.1
รองรับ AUX 3.5 mm
TF card
Frequency: 90Hz -20KHz

แบตเตอรี่

Li-ion battery 400 mAh

ขนาด / น้ำหนัก

90 x 46.5 มิลลิเมตร
หนัก 125 กรัม

ข้อดี:

ตัวเล็ก น้ำหนักเบา ดีไซน์สวย ราคาไม่แพง คุณภาพของเสียงให้แนวเสียงที่ดี เสียงดังมีน้ำหนัก คุณภาพเสียงเกินราคาครับ รองรับการสนทนาโทรศัพท์ผ่านตัวลำโพงได้โดยตรง เชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตได้ทุกระบบผ่านสัญญาณบลูทูธและสายหูฟัง AUX พร้อมทำงานได้แบบไม่ต้องเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ใดๆ โดยการอ่านไฟล์เพลงได้จาก Micro SD card ด้านหลังเครื่อง มีปุ่มควบคุมการทำงานได้ครบบนตัวเอง

ข้อเสีย:

เปิดเสียงสุด เสียงดังมากแต่มีเสียงแตกตามมาในบางแนวเพลง ลดเสียงลงสัก 90% จะไม่มีปัญหาเลยครับ

คะแนนจากเรา
คะแนนจากสมาชิก
ใส่คะแนนของคุณ
คุณสมบัติและฟังก์ชั่น
70%
วัสดุและงานประกอบ
70%
ประสิทธิภาพ
72%
60%
ความคุ้มค่าต่อราคา
88%
บทสรุป:

Commy Bluetooth Speaker BS105 เป็นลำโพงพกพาที่อยากให้หามาใช้สำหรับใครที่ชอบฟังเพลงภายในห้องหรือจัดปาร์ตี้เล็กๆ กับเพื่อนนอกสถานที่ ตัวมันเองมีขนาดที่น่าพกพา ดูสวย และมีราคาจำหน่ายที่ไม่แพงครับ คุณสมบัติครบทั้งการเชื่อมต่อและความสามารถในการเล่นเพลงด้วยตัวมันเอง มีตัวควบคุมบนเครื่องได้ทั้งหมด แบตเตอรี่ใช้งานได้ยาวนานถึง 5 ชั่วโมงครับ

75%
คะแนนจากเรา
60%
คะแนนจากสมาชิก
คุณได้ให้คะแนนแล้ว

Commy Bluetooth Speaker 105 ลำโพงพกพาราคาเบาๆ ที่มีความสามารถในการทำงานร่วมกันกับสมาร์ทโฟนและอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ได้ทุกชนิด เพราะว่าเห็นตัวแค่นี้ แต่มีการเชื่อมต่อที่รองรับทั้งแบบไร้สายผ่านสัญญาณบลูทูธ และเชื่อมต่อผ่านสายสัญญาณ 3.5mm ด้านหลังเครื่องได้ทุกอุปกรณ์ พร้อมไมค์รับเสียงรองรับการสนทนาโทรศัพท์ผ่านตัวลำโพงได้โดยตรงอีกด้วยครับ

Commy Bluetooth Speaker 105 ราคาจำหน่ายในปัจจุปันเพียง 590 บาทครับ ตัวเครื่องมีน้ำหนักเบา ขนาดไม่ใหญ่ครับ ดีไซด์เรียบ สวย และที่สำคัญเสียงดี ตัวลำโพงรองรับความถี่เสียงระดับ 90 Hz –  20KHz คุณภาพเสียงที่ดังออกมาถือว่าสามารถใช้งานในห้องได้สบายๆ เปิดสุดดังระดับจัดปาร์ตี้ได้เลยครับ แต่ในบางแนวเพลงเปิดเสียงดังสุดจะดังเกินไปและมีเสียงแตกออกมาให้ได้ยิน แต่ยังไงก็ตาม เท่าที่ลองใช้งาน การันตีให้เลยว่าเป็นลำโพงพกพาขนาดเล็กที่ให้แนวเสียงแน่นและมีคุณภาพตัวหนึ่งไม่แพ้ลำโพงราคาหลักพันแน่นอนครับ

อุปกรณ์ภายในกล่องของ BS 105 จะมีตัวลำโพง พร้อมสายชาร์จไฟ และสายเชื่อมต่อกับรูหูฟัง 3.5mm

ตัวควบคุมด้านหลังลำโพง ทำได้ครบหมด มีสวิตช์เปิดปิดเครื่องที่ใช้เป็นปุ่มจับคู่อุปกรณ์ มีช่องไมค์และรูเสียบสาย 3.5 mm สำหรับเชื่อมต่อ AUX กับอุปกรณ์ผ่านพอร์ตหูฟัง มีพอร์ต Micro USB สำหรับการชาร์จไฟ และสวิตช์ปรับระดับเสียงที่ใช้ในการเปลี่ยนเพลงได้โดนการผลักไปทางซ้ายและขวา (ปรับเสียงโดยการผลักค้างไว้) และกดเข้าไปได้เพื่อเป็นการเล่นเพลงและหยุดเล่นเพลง (ใช้รับสายเวลามีสายโทรเข้า)

ตัว  Commy Bluetooth Speaker 105 สามารถทำงานได้ด้วยตัวมันเองโดยไม่ต้องเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ใดๆ ด้วยการใช้หน่วยความจำ Micro SD card ใส่เข้าไปที่ด้านหลังตัวลำโพง ก็จะสามารถเล่นไฟล์เสียง MP3 และ WMA ที่จัดเก็บใน Micro SD card ได้ทันทีครับ

สำหรับแบตเตอรี่ของตัวลำโพง จะเปิดฟังต่อเนื่องได้ประมาณ 5 ชั่วโมงครับ สามารถแสดงปริมาณแบตได้เมื่อเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ iOS

ใช้งานในยามค่ำคืนหรือการปาร์ตี้ แสงสีฟ้ารอบตัว สวยดีครับ ^^

Commy Bluetooth Speaker BS105 เป็นลำโพงพกพาที่อยากให้หามาใช้สำหรับใครที่ชอบฟังเพลงภายในห้องหรือจัดปาร์ตี้เล็กๆ กับเพื่อนนอกสถานที่ ตัวมันเองมีขนาดที่น่าพกพา ดูสวย และมีราคาจำหน่ายที่ไม่แพงครับ คุณสมบัติครบทั้งการเชื่อมต่อและความสามารถในการเล่นเพลงด้วยตัวมันเอง มีตัวควบคุมบนเครื่องได้ทั้งหมด แบตเตอรี่ใช้งานได้ยาวนานถึง 5 ชั่วโมงครับฉะนั้นสามารถนำมาเป็นลำโพงดูหนังก็ได้เช่นกันครับ เสียงมันออกแนวหนัก แน่น มีเนื้อเสียง ก็ใช้ดูหนังมันๆ ได้สะใจกว่าลำโพงทั่วไปของตัวโทรศัพท์และแท็บเล็ตมากครับ

Commy Bluetooth Speaker BS105 มีจำหน่ายร้านจำหน่ายอุปกรณ์เสริมทั่วไปครับ หรือที่หน้าเว็บไซด์ของ Commy เองโดยตรง http://bit.ly/BluetoothSpeaker105
แสดงความคิดเห็น