วิดีโอทดสอบการใช้งานเคส iPhone ที่มาพร้อมระบบปฏิบัติการ Android!

อนาคตที่จับต้องได้ กับวิดีโอทดสอบการใช้งานเคส iPhone ที่มาพร้อมระบบปฏิบัติการ Android!

ในช่วงโมงที่ระบบปฏิบัติการ Android พัฒนาตัวเองให้ดีขึ้นเรื่อยๆ จนน่าใช้งานอย่างปัจจุบันนี้ คงไม่แปลกที่จะเห็นชาว iOS หลายๆ คนอยากจะลองใช้งาน Android กันดูบ้างแต่ติดตรงที่ยังอยากใช้ OS หลักเป็น iOS กันอยู่ และมีชาวเนิร์ดดี้ไอทีอีกไม่น้อยที่อยากใช้งานมือถือเป็นสองระบบระหว่าง iOS และ Andriod ซึ่งแน่นอนว่าเป็นไปไม่ได้เลยโดยทางตรงเนื่องจากสองระบบพัฒนาขึ้นมาโดยยักษ์ใหญ่สองเจ้าที่เป็นคู่แข่งทางการตลาดกัน และทั้งคู่เองก็มีฐานคนใช้งานเยอะมากจนไม่จำเป็นต้องมาง้อทำ Hybrid ให้กันและกัน

แต่ความฝันนั้นจะไม่เป็นเพียงแค่ความฝันอีกต่อไป เมื่อโปรเจ็คคิกสตาร์ทเตอร์เปิดตัวใหม่เป็นเคส iPhone ที่มีชื่อเก๋ๆ ว่า Eye Smart iPhone Case ซึ่งเป็นเคส iPhone ที่ฝังระบบปฏิบัติการ Android เข้ามา โดยมาพร้อมหน้าจอ FullHD OLED พร้อมรูหูฟังแบบ 3.5mm แถมให้ด้วยฟังก์ชั่นการชาร์จแบบไร้สาย ส่วนระบบปฏิบัติการนั้นเป็น Android Cyanogen Mod ที่มีของเล่นให้เล่นได้อย่างเต็มเปี่ยมนั่นเอง

ตอนเห็นโปรเจ็คแรกๆ หลายๆ คนอาจคิดเห็นเป็นเรื่องตลก แต่ดูเหมือนมันจะไม่ตลกอีกแล้วเพราะล่าสุด UnboxTherapy ได้ตัวโปรโตไทป์ที่ใช้งานได้จริงของเครื่องมาลอง Handon กันให้ดูเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ใครสงสัยว่าการใช้งานจะเป็นอย่างไร มาดูกันได้จากวิดีโอนี้เลย

ดูวิดีโอการใช้งานกันไปแล้ว ใครสนใจสนับสนุนเคสที่ว่านี้ให้ออกมาขายในวงกว้างจริงๆ ก็ตามลิงก์ Eye – The Smart iPhone Case เข้าไปสนับสนุนโปรเจ็คคิกสตาร์ทเตอร์นี้กันได้เลย งานนี้เฉพาะชาว iPhone เท่านั้นนะ แน่นอนว่า Android หมดสิทธิ์เห็นเคส Android ที่ฝังระบบ iOS มาด้วยแน่ๆ

เกาะประเด็น:  เกม Fortnite เตรียมเปิดให้เล่นบน Android ฤดูร้อนนี้แสดงความคิดเห็น