คุณกำลังอ่าน
เปิดตัวโครงการ Office Insider สมัครกันเลย!! วันนี้จะได้ฟีเจอร์ใหม่ของ PowerPoint ไปใช้เลยทั้ง Designer และ Morph

เปิดตัวโครงการ Office Insider สมัครกันเลย!! วันนี้จะได้ฟีเจอร์ใหม่ของ PowerPoint ไปใช้เลยทั้ง Designer และ Morph

ดร.อเสข ขันธวิชัย

 

ในวันนี้ Microsoft ได้เปิดตัวโครงการใหม่ Office Insider สำหรับผู้ใช้ Office 365 Home, Office 365 Personal และ Office 365 University เท่านั้น เพื่อให้ผู้ใช้งานได้ร่วมทดสอบฟีเจอร์ใหม่ ๆ ของ Office ก่อนใคร และร่วมกันปรับปรุง Office ให้ดีขึ้นได้จากการส่งคำติชมการใช้งานของ Office ในโครงการ Office Insider ตัวนี้

PB140018
หมายเหตุ: รูปภาพไม่เกี่ยวกับเนื้อหา

 

ใครสนใจเข้าร่วมโครงการนี้ก็คลิกที่ โครงการ Office Insider ซึ่งเบื้องต้นเราจะได้รับฟีเจอร์ใหม่แค่ Designer และ Morph ของ Office PowerPoint ที่ทีมพัฒนามุ่งมั่นสร้างมันขึ้นมาใหม่ในเดือนนี้ โดยทั้งสองฟีเจอร์นี้จะสร้างความเป็นมืออาชีพในการสร้างสรรค์งานนำเสนอของเราได้เป็นอย่างดี โดยมีคลิปวิดีโอแนะนำการใช้งานดังต่อไปนี้

.


.

หลังจากนี้อีกไม่นาน ก็จะถึงคิวของ Office ตัวอื่น ๆ บ้าง ซึ่งฟีเจอร์ที่เราจะได้รับก็คือ personal finance templates ใน Excel ฟังก์ชันการแชร์ใหม่ ๆ บน Word, PowerPoint และ Excel และการฝังวิดีโอออนไลน์ลงใน OneNote ได้ เป็นต้น สำหรับใครที่ใช้งาน Office 365 Home, Office 365 Personal และ Office 365 University อยู่ ก็เข้าร่วมโครงการนี้ได้ง่าย เพียงเข้าไปที่ Office Insider ใครเป็นสมาชิกแล้ว ค้นพบฟีเจอร์ใหม่ ๆ ก็รายงานกันเข้ามาที่ AppDisqus ได้นะครับ

คัดมาเพื่อคุณ

 

 

ที่มา: Office Blogs

View Comments (0)

Leave a Reply