คุณกำลังอ่าน
แนะนำแอพAndroidและiOS: แอพเกี่ยวกับภาพที่ไม่ควรพลาดหามาติดเครื่อง

แนะนำแอพAndroidและiOS: แอพเกี่ยวกับภาพที่ไม่ควรพลาดหามาติดเครื่อง

Avatar

นับว่าเรื่องของภาพถ่าย ภาพสวย ๆ นั้นเป็นที่นิยมมากของกลุ่มคนใช้สมาร์ทโฟน โดยเฉพาะคนที่ชอบเสพศิลปะงานสวย ๆ งาม ๆ ฉะนั้นวันนี้ก็จะมาแนะนำแอพพลิเคชั่นเกี่ยวกับภาพถ่ายที่มีความนิยมมากในขณะนี้ ที่ไม่มีละก็เรียกได้ว่า ‘เชยสะบัด’ เป็นแอพอะไรบ้างนั้นตามมาดูกันเลย

instagram

Instagram

สุดยอดแอพภาพถ่ายที่ได้รับความนิยมอย่างสูงสุดเลยทีเดียว เชื่อว่ากว่า 80% ของผู้ใช้สมาร์ทโฟนจะต้องมีแอพนี้กันแน่ ๆ เพราะสามารถแชร์ภาพถ่ายที่คุณต้องการลงให้เพื่อน ๆ ในวง instagarm ได้เห็นภาพ หรือคุณสามารถเลือกแอด เลือกดูภาพจากคนอื่น ๆ ได้ แต่ปัจจุบัน instagram ถูกนำไปใช้ในเรื่องของการขายสินค้ามากเป็นอันดับหนึ่งด้วย สำหรับใครที่กำลังมองหาช่องทางค้า ๆ ขาย ๆ ละก็รีบโหลดโดยด่วน

pinterest

Pinterest

เป็นอีกแอพที่ควรจะมีสำหรับบรรดาคนชอบภาพถ่าย เพราะที่ pinterest นั้นนอกจากมีการแชร์ภาพถ่ายแล้ว ยังมีรายละเอียดปลีกย่อยอย่างเช่นสำหรับภาพอาหาร จะมีการให้สูตรในการทำอาหารอีกด้วย หากเป็นภาพโหมดการท่องเที่ยว ในบางคนจะแนบบล็อกส่วนตัวถึงที่มาของภาพ ประวัติหรือข้อมูลของภาพนั้น ๆ ทำให้นอกจากจะได้เห็นภาพสวย ๆ แล้วยังได้ความรู้อีกด้วย

weheartit

คัดมาเพื่อคุณ

We Heart it

แอพน้อยใหม่ที่มาพร้อมความใสฟรุ้งฟริ้ง เพราะแอพนี้จะคล้าย ๆ กับการเอา สองแอพบนมารวมกัน คุณสามารถกดถูกใจหรือติดตามในภาพที่ชอบได้ และสามารถแชร์ภาพไปยัง social media อื่น ๆ ได้ ส่วนใหญ่ภาพใน We Heart it จะเป็นแนวแรงบันดาลใจในการทำสิ่งต่าง ๆ ซะมากกว่า อย่างเช่นภาพห้องนอนสวย ๆ ที่สามารถจัดตามได้ หรือภาพการจัดดอกไม้เป็นต้น

หากใครยังไม่มีแอพสามตัวนี้ละก็ บอกเลยว่าต้องรีบหามาติดเครื่องซะ เพราะไม่งั้นคุณจะพลาดในการดูภาพดี ๆ ที่บางครั้งอาจจะสร้างแรงบันดาลใจในการทำสิ่งต่าง ๆ ให้กับคุณได้ เพราะการเสพภาพนั้นถือเป็นการผ่อนคลายและสร้างกำลังใจได้ดีทีเดียวแหละ แอพทั้งสามตัวนั้นมีให้โหลดทั้งในระบบ Android และ iOS

View Comment (1)

Leave a Reply