คุณกำลังอ่าน
โรงภาพยนตร์สุดสะพรึงตรึงใจ!! ที่ก่อนตายต้องหาโอกาสไปสักครั้ง

โรงภาพยนตร์สุดสะพรึงตรึงใจ!! ที่ก่อนตายต้องหาโอกาสไปสักครั้ง

Avatar

เพราะการดูหนังนั้นเป็นกิจกรรมบันเทิงที่สร้างความผ่อนคลายและความเพลิดเพลินให้กับผู้ที่รับชมได้เป็นอย่างดี ไม่แปลกใจเลยว่าโรงภาพยนตร์กลายเป็นสถานที่ยอดนิยมของคนกรุงที่เลือกใช้บริการในยามว่างหรือเวลาที่อยากผ่อนคลาย ฉะนั้นในวันหยุดพักผ่อนหรือหลังเลิกงาน โรงภาพยนตร์จึงคราคร่ำไปด้วยผู้คนที่มาจับจองและซื้อของขบเคี้ยวที่แสนแพงเข้าไปรับประทานระหว่างรับชม

แต่ทั้งนี้ก็ใช่ว่าคุณเสียเงินเข้าไปดูแล้วจะได้รับความสะดวกสบายไปเสียหมด บางโรงนั้นที่นั่งติดกันแคบทำให้คนที่นั่งอยู่ข้างหลังเขย่าเท้ามาโดนที่นั่งของคุณจนทำให้เสียอารมณ์การดูไปแบบที่ไม่ควรจะเป็นครั้ง ฉะนั้นวันนี้จะพามาดูโรงภาพยนตร์ในฝันที่สุดแสนจะวิจิตรอลังการจากทั่วทุกมุมโลก ที่ครั้งนึงในชีวิตจะต้องหาโอกาสไปให้ได้มีที่ไหนกันบ้างนั้นตามมาดูเลย

โรงภาพยนตร์1

Olympia Theater กรีซ

จะดีแค่ไหนหากกว่าเก้าอี้ภายในโรงภาพยนตร์นั้นกลายร่างเป็นเตียงนอนแสนนุ่มให้คุณได้อิงแอบแนบชิดคนรักไปด้วย ดูหนังไปด้วย มีแต่ฟินกับฟินโดยเฉพาะกับหนังรักโรแมนติกละก็ เรียกว่าหมดเต็มโรงเลยล่ะ

โรงภาพยนตร์2

Orinda Theater แคลิฟอร์เนีย

เพิ่มระดับความสะพรึงด้วยบรรยากาศของโรงภาพยนตร์ที่ลึกลับน่าค้นหา ได้อารมณ์สุด ๆเวลาดูหนังสืบสวนต่าง ๆ ด้วยสภาพแวดล้อมการตกแต่งภายในจะทำให้การรับชมภาพยนตร์ของคุณเต็มไปด้วยจินตนาการล้ำเลิศ

โรงภาพยนตร์3

SCI-Fi DINE-IN Theater Disney’s Hollywood Studios

เคยเห็นกันบ้างมั้ยในซีรี่ย์ต่างประเทศที่พระเอกมักจะพานางเอกไปชมภาพยนตร์กลางแจ้งด้วยรถหรูสุดโรแมนติก ที่นี่ก็ไม่ต่างกัน แต่ให้อารมณ์สนุกสนานมากกว่าตรงที่มีสีสันเหมือนได้ย้อนกลับไปในวัยเด็กอีกครั้ง

โรงภาพยนตร์4

The Orange Cinema Club ปังกิ่ง

อารมณ์เหมือนคุณกำลังนั่งชมภาพยนตร์อยู่ที่บ้าน ด้วยโซฟาตัวโปรดที่แสนจะหรูหราแต่ดูแล้วเหมือนเหมาะจะมาคุยธุรกิจกันมากกว่าดูหนังนะ

โรงภาพยนตร์5

The City Cinema Rishon Lezion อิสราเอล

เป็นโรงภาพยนตร์ที่เหมาะกับการดูหนังสยองขวัญมากที่สุด เพราะบรรยากาศรอบ ๆ สุดแสนจะสะพรึง รายล้อมไปด้วยตัวละครดังจากภาพยนตร์ผี ๆ ทั้งนั้นเลย

โรงภาพยนตร์6

Electric Cinema นอตติ้งฮิลล์

การออกแบบภายในคล้าย ๆ กับโบอี้เครื่องบินสีแดงฉาด ประกอบด้วยแสงโคมไฟสลัว ๆ ทำให้ได้อารมณ์ในการชมภาพยนตร์สุด ๆ

โรงภาพยนตร์7

Grauman’s Chinese Theater Los angeles

สุดยอดโรงละครจีนที่อลังการงานเวอร์แค่เพดานด้านบนก็กินขาดแล้ว หากได้ชมอุปรากรจีนทีนี่ด้วยละก็ คงดื่มด่ำตรึงใจไปกับมนต์เสน่ห์การแสดงแน่ๆ

โรงภาพยนตร์8

Cinema City Jerusalem อิสราเอล

เป็นโรงละครที่มีดีไซน์ทันสมัย ทำให้รู้สึกว่าก้าวทันแฟชั่นโดดเด่นเรื่องสี คล้าย ๆ กับว่าหากใครได้มาดูภาพยนตร์ที่โรงแห่งนี้จะต้องอินเทรนด์ที่สุดแน่ ๆ

โรงภาพยนตร์9

Newport Ultra Cinema นิวพอต ซิตี้

เป็นโรงภาพยนตร์ที่ดูแล้วล้ำสมัยแต่แฝงไว้ด้วยความเรียบหรูมีระดับ ความสวยงามของโรงภาพยนตร์ทำให้ผู้ชมต่างก็อิ่มเอมใจไปด้วย

โรงภาพยนตร์10

The Paramount Theater Oakland แคลิฟอร์เนีย

ไม่เสียชื่อยี่ห้อหนังจริง ๆ สำหรับค่ายนี้เพราะโรงภายนตร์มีความหรูหรารู้สึกถึงความพิเศษและมีคุณค่ามาก ๆ ดูแล้วตรึงตาตรึงใจสุด ๆ

คัดมาเพื่อคุณ

โรงภาพยนตร์11

The crest Theater ลอสแองเจอลิส

รักษาคอนเซ็ปต์เมืองแห่งแสง สี เสียงได้ดีเยี่ยมจริง ๆ เพราะโรงภาพยนตร์แห่งนี้เต็มไปด้วยสีสันที่ทำให้ดูแล้วน่าตื่นเต้นและรู้สึกสนุกสนาน

โรงภาพยนตร์12

The Fox Theater โอ๊คแลนด์

หากจะบอกว่าโรงภาพยนตร์นี้มีสไตล์เก่าอย่างมีคุณค่าคงไม่ผิดนัก เพราะการออกแบบภายในเน้นความหรูหราแบบสุด ๆ ในทุกอณูพื้นที่ ทำให้เมื่อได้มาสัมผัสจะรู้สึกประหนึ่งว่ากำลังยืนอยู่หน้าโรงภาพยนตร์ในกรุงโรมัน

โรงภาพยนตร์13

Cinema City Santa Coloma, Barcelona สเปน

เห็นเรียบ ๆ แบบนี้แต่แฝงไปด้วยการครีเอทแบบสุด ๆ ในส่วนของเก้าอี้นั่งที่ตั้งใจวาดลวยลายออกมาให้ดูน่าสนุกสนาน ทำให้ดูแล้วอดที่จะอมยิ้มไม่ได้

โรงภาพยนตร์15

Movie Theater in Paris

คงต้องยืมสโลแกน ถึงในถึงอารมณ์มาใช้กับโรงภาพยนตร์นี้เลยทีเดียว เพราะเป็นการลงทุนสุด ๆ เพื่อที่จะให้ผู้ชมได้รู้สึกเหมือนตัวเองกำลังเป็นตัวเองในเรื่องที่กำลังผจญภัยอยู่ ด้วยเก้าอี้แบบเรือกลางน้ำสุดโรแมนติกและน่าตื่นเต้นเป็นอย่างมาก

โรงภาพยนตร์16

Hot Tube cinema ลอนดอน

ใช่วาโรงภาพยนตร์จะต้องอยู่ในห้องทึบ ๆ เสียเมื่อไหร่เพราะโรงภาพยนตร์แห่งนี้เขาเล่นเปิดกลางแจ้งท้าแดดด้วยการนำสระน้ำแบบเป่าลมชนาดกลางมาทำเป็นที่นั่งแบบส่วนตั๊วส่วนตัว ดูไปเย็นไปแบบธรรมชาติ ๆ แบบนี้สินะที่เรียกว่า ECO Theater

View Comments (0)

Leave a Reply