คุณกำลังอ่าน
แนะนำเกม Android:หนาวกันอย่างสุดขั้วกับเกมสุดมันส์ ฮอกกี้น้ำแข็ง 3D

แนะนำเกม Android:หนาวกันอย่างสุดขั้วกับเกมสุดมันส์ ฮอกกี้น้ำแข็ง 3D

Avatar

ฮอกกี้น้ำแข็ง2

ช่างเป็นเกมที่เข้ากับช่วงนี้ที่มีอากาศหนาวเย็นมากเลยค่ะ ตอกย้ำกันถึงความหนาวอย่างสุดขั้ว เกม ฮอกกี้น้ำแข็ง 3D จากค่าย Mouse Game เกม Android ที่เน้นหนักในเรื่องของกราฟฟิคและรูปแบบการเล่นที่สมจริง โดยคุณจะได้สวมบทบาทเป็นนักฮอกกี้ที่กำลังโลดแล่นอยู่ในสนามเพื่อเข้าแข่งขันชิงแชมป์แห่งชาติ

รูปแบบการเล่นจะเป็นการแข่งขันกันอย่างเต็มรูปแบบ โดยคุณจะต้องควบคุมลูกฮอกกี้ให้ไปถึงประตูของฝ่ายตรงข้ามเพื่อทำคะแนน ภายในสนามนั้นออกแบบมาเหมือนจริง สุด ๆ มีผู้เล่นในทีมพร้อมจะให้คุณบังคับเพื่อทำแต้ม โดยจะมีโหมด multiplayer ที่จะทำให้คุณสามารถเล่นกับเพื่อน ๆ ที่กำลังออนไลน์เกมนี้อยู่ได้ หรือจะเล่นกับระบบของเกมก็สนุกไม่แพ้กัน ซึ่งจะมีวิธีการนับคะแนนในแบบการเล่นฮอกกี้จริง ๆ ถือว่าเป็นความตื่นเต้นท้าทายเพราะส่วนใหญ่แล้ว คนไทยไม่ค่อยคุ้นกับกีฬาประเภทนี้เท่าไหร่ เหมือนเป็นการเรียนรู้กีฬาฮอกกี้ไปในตัวด้วย

ฮอกกี้น้ำแข็ง3

ในส่วนของตัวละครภายในทีมนั้นคุณสามารถอัพเกรดหรือซื้อเครื่องแต่งกายได้ โดยเสื้อผ้าเหล่านี้จะช่วยเพิ่มความสามารถให้กับทีมมากยิ่งขึ้น อย่างเช่นเพิ่มความแม่นยำในการส่งลูกเป็นต้น วิธีการบังคับเกมจะมีเมนูทางซ้ายและขวาให้บังคับทิศทางและการส่งต่อลูก ทั้งนี้นอกจากโหมดชิงแชมป์แล้วยังมีโหมด Tour เพื่อให้คุณได้แข่งไปเรื่อย ๆ ปลดล็อคทีมต่าง ๆ เพื่อเก็บคะแนนแข่งกับทีมดัง ๆ ที่ถูกจำลองมาอยู่ในระบบเกม

คัดมาเพื่อคุณ

โดยรวมแล้วถือว่าเป็นเกมที่เล่นได้สนุกมาก ๆ เพราะกราฟฟิคที่สวยงาม อีกทั้งยังมีระบบที่สมจริงมากเหมือนกับอยู่ในสนามจริง ๆ ยังไงอย่างนั้นเลย แต่ทั้งนี้การบังคับค่อนข้างที่จะยากไปสักหน่อย คล้าย ๆ กับการบังคับเกมวินนิ่งในมือถือสำหรับบางคนอาจจะไม่ค่อยถนัดแนวนี้สักเท่าไหร่ สำหรับตัวเกมนั้นอาจจะมีขนาดใหญ่ไปสักหน่อยคนที่มีพื้นที่น้อยอาจจะต้องคิดหนัก แต่สำหรับใครที่ไม่มีปัญหาอยากจะลองเล่นก็สามารถดาวโหลดได้ตามลิ้งเลยค่ะ ^^

playstore1

View Comment (1)

Leave a Reply