คุณกำลังอ่าน
แนะนำแอพ[Android,iOS]:เตรียมพร้อม AEC กับ Line Dict

แนะนำแอพ[Android,iOS]:เตรียมพร้อม AEC กับ Line Dict

Avatar

linedict1

มาแล้วจ้า Line Dict ที่จะทำให้ทุก ๆ คนเก่งภาษาอังกฤษมากขึ้น เรียกได้ว่า Line พยายามจะพัฒนาแอพพลิเคชั่นต่าง ๆ ให้มีความหลากหลาย และครอบคลุมทุกส่วนการใช้งานจริง ๆ เลย เพราะเริ่มๆ เห็นมีแอพอื่นมากขึ้น ทั้งถ่ายภาพ แต่งภาพ deco wallpaper ซึ่งแต่ละแอพล้วนแล้วแต่มีประโยชน์ทั้งสิ้น ไม่ใช่แค่ใช้งานเก๋ ๆ นะเอ้อ แต่มันดีเลิศมากเลยแหละ

linedict2

อย่างเช่นแอพพลิเคชั่น Line Dict ที่มีคุณสมบัติสุดยอดมาก สามารถแปลได้เป๊ะเวอร์มาก แถมยังมีฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลายในการเรื่องของการใช้ภาษาอังกฤษ เพราะนอกจากเน้นหนักไปทางเรื่องการเป็นดิกชันนารี่แล้ว ตัวของ Line Dict เองยังให้ความรู้เก๋ ๆ เกี่ยวกับ คำคม สุภาษิต ที่จะสับเปลี่ยนหมุนเวียนไปในแต่ละวันไม่ซ้ำข้อความ ทำให้ผู้ใช้สามารถจดไว้ท่องจำ หรือนำไปใช้ให้เกิดประโยชน์อย่างเช่นแชร์ลงใน social network ก็จะทำให้คนอื่น ๆ ได้เรียนรู้ภาษาอังกฤษไปในตัวด้วย

linedict8

ทั้งนี้ในส่วนของบทสนทนาวันนี้ ,คำคมวันนี้ , สุภาษิตวันนี้ คุณสามารถที่จะแชร์ข้อความลงใน social network ได้ ซึ่งเป็นส่วนที่เก๋ไก๋สไลด์เดอร์สุด ๆ เพราะคำคมกับสุภาษิตนั้นจะเป็นข้อความโดน ๆ และเป็นประโยชน์ เพียงแค่คุณกดแชร์ลงไปใน facebook เพื่อน ๆ ของคุณก็จะเห็นและได้รับประโยชน์ไปด้วย นอกจากนี้ยังสร้างความโก้เก๋ให้กับตัวคุณอีกด้วยล่ะ แบบว่าฉันก็เป๊ะเรื่องภาษาเหมือนกันนะ

คัดมาเพื่อคุณ

เรียกได้ว่า Line Dict เป็นแอพพลิเคชั่นที่ควรจะมีติดเครื่องไว้เลยล่ะ เพราะมีประโยชน์มากๆ  ใกล้ AEC แบบนี้รีบฝึกภาษาไว้ก่อนจะได้เปรียบในหลายๆ อย่าง appdisqus สนับสนุนให้คนไทยเก่งภาษาค่ะ ซึ่งหากใครสนใจอยากจะหามาใช้งาน เชิญดาวโหลดได้ตามลิ้งค์ด้านล่างเลยค่ะ

Appstore

playstore1

View Comments (0)

Leave a Reply