คุณกำลังอ่าน
หลุดภาพหน้าตา OPPO N3 อีกหนึ่งแบบที่ดูดี และงานนี้อาจเป็นตัวจริง!

หลุดภาพหน้าตา OPPO N3 อีกหนึ่งแบบที่ดูดี และงานนี้อาจเป็นตัวจริง!

Noppinij

หลุดภาพหน้าตา OPPO N3 อีกหนึ่งแบบที่ดูดี งานนี้อาจเป็นตัวจริง!

รูปภาพ1(1)

 

ภาพหลุดที่ยังไม่มีใครยืนยันว่าจริง แต่ข่าววงในว่ามีลุ้น ^^ Oppo N3 อีกหนึ่งซีรีย์สมาร์ทโฟนตัวเด่นจากทาง OPPO ที่กำลังจะใกล้คลอดออกมาดูโลกในงานเปิดตัวในเวลาอันใกล้นี่แล้วครับ

จุดเด่นของ OPPO ซีรีย์ N ยังคงเป็นเครื่องสมาร์ทโฟนที่มีกล้องถ่ายภาพความละเอียดสูงแบบหมุนได้ เพื่อใช้งานกล้องตัวหลักให้เป็นได้ทั้งกล้องหน้าและกล้องหลังไปในตัว จะมาพร้อมฟังชั่นเด็ดๆ ในการถ่ายภาพและความสามารถในการเป็นสมาร์ทโฟนระดับสูงบนระบบ Android ต่อยอดจากรุ่นแรก OPPO N1 และเจ้าตัวเล็ก OPPO N1 mini นั้นเองครับ (OPPO ไม่นิยมใช้ชื่อรุ่นเป็นเลขคู่ จึงข้าม OPPO N2 ไป)

ก่อนหน้านี้เราเคยมีภาพหลุดที่ลือกันว่าจะเป็นเครื่อง Oppo N3 เช่นเดียวกัน แต่ดูเหมือนกระแสจะค่อนข้างชัดเจนว่าที่ผ่านมามันยังไม่ใช่ ^^ และสำหรับภาพหลุดล่าสุดตัวนี้ ก็อย่าเพิ่งแน่ใจเช่นเดียวกันครับ แม้จะดูมีความเป็นจริงมากกว่าที่ผ่านมาก็ตาม เพื่อนๆ สามารถอ่านรายละเอียดและรีวิวของ OPPO N1 และ N1 mini ได้จาก Appdisqus Review ในลิงก์ด้านล่างได้เลยครับ

คัดมาเพื่อคุณ

รีวิว OPPO N1

รีวิว OPPO N1 mini

View Comments (5)
  • oppo n3 แบบนี้ดูหรูดี แต่อยากรู้ว่าถ้าเป็นแบบนี้จริงๆ กล้องจะหมุนยังไง

  • อยากเห็นตัวจริงมากเลยครับ กะว่าจะเก็บเงินซื้อตัวกล้องหมุนได้อยู่
    อยากเอากล้องไปแอบถ่ายชาวบ้าน แบบหมุนกล้องแล้วแชะ ๆ

  • อยากได้จังเลย ชอบ ออปโป้ เครื่องสวยดีอ่ะ สงสัยกล้องคงชัด สวยเเน่เลย รอๆออกมาก่อน จะซื้อเลย อิอิ^^

  • ผมว่าลักษณะของการออกแบบมันดูแปลกๆดีครับ ไม่ค่อยเหมื่อนมือถือทั่วไปตามท้องตลาด ผมว่าต้องลองดูเครื่องจริงครับ ผมคนนึงชอบ Oppo เหมื่อนกันครับ จะรอดูเครื่องจริงๆแล้วกันครับ

Leave a Reply