คุณกำลังอ่าน
PR : มายเปย์ ฉลองครบรอบ 3 ปี จัดโปรโมชั่นคืนกำไรให้ผู้ใช้แอพพลิเคชั่น MyPay Agent

PR : มายเปย์ ฉลองครบรอบ 3 ปี จัดโปรโมชั่นคืนกำไรให้ผู้ใช้แอพพลิเคชั่น MyPay Agent

Wat.C

บริษัทมายเปย์ บริษัทเอกชนผู้ให้บริการชำระเงินแบบครบวงจรรายใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ฉลองการดำเนินงานครบรอบ 3ปี ด้วยการมอบโปรโมชั่นคืนกำไรสุดคุ้มให้แก่ผู้ใช้แอพพลิเคชั่น MyPay Agent

บริษัทมายเปย์ จัดโปรโมชั่นคืนกำไรสุดคุ้มให้แก่ลูกค้าที่ใช้แอพพลิเคชั่น MyPay Agent ตลอดเดือนกันยายน 2557 เมื่อดีลเลอร์ที่สมัครและลงทะเบียน MyPay Agent จะได้รับรหัส Promo Code 777555 เพื่อรับค่าตอบแทนคืนสูงสุดถึง 20% และรับโบนัสเพิ่มอีก 10% เมื่อเติมเงินเข้าในบัญชี ตั้งแต่วันนี้จนถึง 30 กันยายน 2557 นอกจากนี้ ยังมอบโปรโมชั่น Double Day   สุดพิเศษสำหรับทั้งดีลเลอร์ปัจจุบันและดีลเลอร์ที่สมัครใหม่ที่เติมเงินในวันที่ 8 กันยายน 2557 นี้ จะได้รับยอดเติมเงินเพิ่มเป็น 2 เท่า ทั้งนี้ ดีลเลอร์ สามารถเติมเงินในแอพพลิเคชั่น MyPay Agent ได้โดยไม่เสียค่าธรรมเนียม

Agent photo

นายอุเทน  พงศ์ประภัสร กรรมการผู้จัดการ บริษัท มายเปย์ จำกัด กล่าวว่า “ในประเทศไทย บริษัทมายเปย์ มีผลการดำเนินงานที่แข็งแกร่งตลอด 3 ปีที่ผ่านมา และกลายเป็นศูนย์กลางการชำระเงินออนไลน์ที่กำลังพัฒนา เรามีทีมงานที่มีความเป็นมืออาชีพและอุทิศตัวเพื่อร่วมพัฒนาด้านการบริการและเทคโนโลยี โดยปัจจุบันเราให้บริการชำระเงินผ่านตู้อิเล็กทรอนิกส์ซึ่งมีมากกว่า   700 เครื่องทั้งใน กรุงเทพฯ พัทยาและภูเก็ต และในโอกาสฉลองการดำเนินงานครบรอบ 3 ปี เราจึงใช้โอกาสนี้มอบความพิเศษให้แก่ลูกค้า และ ดีลเลอร์รวมถึงผู้ร่วมลงทุนทางธุรกิจที่ให้การสนับสนุนด้วยดีมาโดยตลอด

MyPay Kiosk_R

MyPay Agent คือแอพพลิเคชั่นสำหรับสมาร์ทโฟนที่สามารถชำระค่าบริการพื้นฐานและสร้างรายได้ในขณะเดียวกัน โดยแอพพลิเคชั่น MyPay Agent เวอร์ชั่นที่เพิ่งเปิดตัวใหม่นี้จะช่วยให้ลูกค้าได้บริหารจัดการค่าตอบแทนคืนได้รวดเร็วและสะดวกมากยิ่งขึ้น และสามารถเติมเงินได้สะดวกยิ่งขึ้น โดยสามารถเติมเงินได้แล้วที่ร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ทั่วประเทศ ผู้สนใจสามารถดาวน์โหลด แอพพลิเคชั่น MyPay Agent ทั้งในระบบ iOS และ Android หรือใช้งานผ่านเว็บไซต์ agent.mypay.co.th

คัดมาเพื่อคุณ

เมื่อลูกค้าลงทะเบียนเพื่อใช้บริการ ลูกค้าสามารถเริ่มรับชำระค่าบริการได้ทันทีที่ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น MyPay Agent และเติมเงินเข้าบัญชี ลูกค้าจะได้รับคอมมิชชั่นจากทุกการชำระเงินที่ผ่าน MyPay Agent อีกทั้งยังสามารถชำระค่าบริการของตนเองได้ทุกที่ทุกเวลา เรียกว่าสามารถชำระเงินและสร้างรายได้ในขณะเดียวกัน โดยลูกค้าสามารถเลือกช่องทางในการเติมเงินเข้าบัญชีได้ตามช่องทางต่างๆตามสะดวก อาทิ ตู้บริการ MyPay  ธนาคาร บัตรเครดิตและ เซเว่น อีเลฟเว่น

นายอุเทน  พงศ์ประภัสร กรรมการผู้จัดการ บริษัท มายเปย์ จำกัด

บริษัทมายเปย์ ให้บริการชำระเงินผ่านตู้อิเล็กทรอนิกส์ซึ่งมีมากกว่า 700 เครื่อง เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าผ่านช่องทางการชำระเงินที่เข้าถึงได้ง่ายยิ่งขึ้น ปัจจุบัน มีจำนวนการทำธุรกรรมมากกว่า 17,000 ครั้งต่อวัน และเพิ่มสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว บริษัทมายเปย์ ต้องการเป็นผู้นำตลาดในด้านการบริการตู้ชำระเงินแบบอิเล็กทรอนิกส์ ในแต่ละเดือนบริษัทมายเปย์ให้บริการลูกค้ามากกว่า 170,000 ราย ในการชำระเงินค่าบริการต่างๆมากกว่า 70 รายการ อาทิ ค่าบริการโทรศัพท์มือถือ อินเตอร์เน็ต เคเบิลทีวี เกมส์ออนไลน์ เงินอิเล็กทรอนิกส์ บัตรโทรศัพท์ต่างประเทศ และบริการท่องเที่ยว

View Comments (0)

Leave a Reply