คุณกำลังอ่าน
Rovio เปิดตัวเกมส์ใหม่ Angry Birds Transformers เมื่อนกพิโรธกลายร่างเป็นหุ่นเหล็ก

Rovio เปิดตัวเกมส์ใหม่ Angry Birds Transformers เมื่อนกพิโรธกลายร่างเป็นหุ่นเหล็ก

Avatar

หลังจากเพิ่งปล่อยเกมส์ใหม่ในตระกูล Angry Birds อย่าง Angry Birds Epic เกมส์ภาษาในโลกของ Angry Bird ได้หมาดๆ แต่ดูเหมือนว่าทีมงานของ Rovio เองจะยังไม่หยุดพักแค่นั้น

ล่าสุด Rovio เจ้าของเกมส์เฟรนไชส์สุดฮิตอย่าง Angry Birds ประกาศความร่วมมือกับ Hasbro ผู้ผลิตของเล่นชื่อดังเจ้าของเฟรนไชส์สุดฮิตเช่นกันอย่าง Transformers เพื่อผลิตเกมส์ใหม่ในชื่อ Angry Birds Transformers

angry_birds_transformers_teaser_0

ยังไม่มีรายละเอียดใดๆสำหรับลักษณะเกมส์ของ Angry Birds Transformers ออกมาในการประกาศเปิดตัวครั้งนี้ เพียงแต่มีข้อมูลว่า Angry Birds Transformers นั้น จะไม่ได้มาในรูปแบบของเกมส์เพียงอย่างเดียว แต่จะมาในรูปแบบของเล่น ซึ่งเป็นไลน์สินค้าที่ถนัดของทาง Hasbro อีกด้วย

สำหรับสินค้าจาก Angry Birds Transformers นั้นมีข้อมูลเพิ่มเติมว่าจะมาในรูปแบบของ Telepods ซึ่งเป็นหุ่นจำลองที่สามารถใช้แอพและกล้องของโทรศัพท์มือถือแสกนตัวหุ่น ซึ่งผู้ที่ซื้อเจ้า Telepods นี้จะได้รับไอเท็มพิเศษหลังการแสกนหุ่นเข้าไปในตัวเกมส์แล้ว ซึ่งจะว่าไป ทาง Rovio เองก็เคยทำการตลาดในลักษณะเดียวกันนี้เมื่อตอนที่เปิดตัวเกมส์ Angry Birds Starwars II แล้วครั้งหนึ่งครับ

Angry-Birds-Star-Wars-2-toy-set
Telepods ที่เคยมีมาตั้งแต่ตอน Angry Birds Starwars II

วิดีโอแนะนำ Telepods สำหรับ Angry Birds Starwars II: http://starwars.hasbro.com/en-us/angry-birds-telepods

 

สำหรับแฟนๆนกพิโรธ ก็ต้องรอฟังข่าวกันต่อไปว่า สุดท้ายแล้ว Angry Birds Transformers จะเป็นเกมส์ในรูปแบบใด รูปแบบการยิงบรรดาหมูขี้ขโมยแบบเกมส์ในซีรียส์หลัก หรือจะเป็นเกมส์รูปแบบเฉพาะอย่าง Angry Birds Go และ Epic

ตอนนี้ Rovio เองก็เปิดหน้าเว็บไซต์สำหรับเกมส์นี้แล้ว ที่นี่ครับ (แต่ยังไม่มีข้อมูลใดๆมากนัก)

abt2

คัดมาเพื่อคุณ

 

 

ที่มา: WPCentral, PhoneArena

 

View Comments (0)

Leave a Reply