คุณกำลังอ่าน
ไมโครซอฟท์ชวนทำนาย Tile ทัก กับแอพ Pin Yourself

ไมโครซอฟท์ชวนทำนาย Tile ทัก กับแอพ Pin Yourself

Wat.C
ไมโครซอฟท์ ดีไวซ์ ชวนสนุกกับคำทำนายไทล์ทักด้วยแอพ Pin Yourself ที่จะทายบุคลิกลักษณะของคุณได้อย่างตรงใจจากการจัดเรียงแอพที่ชอบบนหน้าจอหลักของโทรศัพท์ พร้อมลุ้นรางวัลใหญ่สมาร์ทโฟน Nokia Lumia 630 จำนวน 6 เครื่อง และตุ๊กตาไลน์ (Line) อีก 80 รางวัล ร่วมสนุกได้ทั้งผู้ใช้สมาร์ทโฟนบนระบบปฏิบัติการ Windows Phone และผู้ใช้โทรศัพท์บนระบบปฏิบัติการอื่นๆ
สำหรับผู้ใช้ระบบปฏิบัติการ Windows Phone เพียงจัดหน้าจอ Live Tile ด้วยแอพที่บ่งบอกความเป็นตัวคุณให้สวยงาม แล้ว capture ภาพหน้าจอ (screenshot) ส่งมาร่วมสนุกผ่านทางแอพพลิเคชั่น “Pin Yourself” (โหลดได้จาก Windows Phone Store ที่ http://bit.ly/PinYourselfApp) แล้วแชร์ภาพพร้อมรับคำทำนายว่าคุณเป็นคนเช่นไรบน Facebook  ส่วนผู้ใช้สมาร์ทโฟนระบบปฏิบัติการอื่น สามารถร่วมสนุกได้โดยผ่านแอพ Facebook เพียงคลิก http://bit.ly/JoinPinYourself ก็สามารถแชร์ภาพพร้อมรับคำทำนายมันๆได้เช่นกัน โดยจะประกาศผลผู้โชคดีทุกสัปดาห์ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 27 มิถุนายนนี้ ที่ www.facebook.com/nokiathailand
ข้อมูลและเงื่อนไขเพิ่มเติมสามารถติดตามได้ที่ www.facebook.com/nokiathailand
2014-05-30_140327

ข้อมูลเกี่ยวกับไมโครซอฟท์

บริษัท ไมโครซอฟท์ (NASDAQ “MSFT”) ก่อตั้งในปี 1975 เป็นผู้นำระดับโลกด้านซอฟต์แวร์ บริการ อุปกรณ์สื่อสาร และโซลูชั่นที่ช่วยเสริมสร้างศักยภาพของผู้ใช้และองค์กรธุรกิจ
ข้อมูลเกี่ยวกับกลุ่มธุรกิจไมโครซอฟท์ ดีไวซ์ กลุ่มธุรกิจไมโครซอฟท์ ดีไวซ์ รับผิดชอบอุปกรณ์สื่อสารที่มีความโดดเด่นด้านการออกแบบ ได้รับรางวัลมากมาย และมีผู้ใช้งานมากกว่าพันล้านคนทั่วโลก ได้แก่ สมาร์ทโฟนและแทบเล็ตตระกูล Lumia โทรศัพท์มือถือโนเกีย อุปกรณ์ Xbox, Surface ผลิตภัณฑ์ Perceptive Pixel และอุปกรณ์เสริมที่เกี่ยวข้อง
View Comments (0)

Leave a Reply