Logitech ชวนคุณเตรียมของขวัญสุดพิเศษฉลองคริสต์มาส!!! (พร้อมคำแนะนำเล็กๆจาก AppDisqus)

Wat.C

เหลือเพียงไม่กี่วันก็จะถึงวันคริสต์มาสแล้ว คุณเริ่มมองหาของขวัญให้คนพิเศษของคุณแล้วหรือยัง?หลายท่านยังคิดไม่ออกว่าควรจะซื้ออะไรดี และหลายท่านต้องการฉีกแนวจากของขวัญประเภทเดิมๆ เช่น ตุ๊กตาหมี น้ำหอม หรือขนมช็อคโกแลต “โลจิเทค” ขอเป็นตัวแทนนำเสนอทางเลือกที่ไม่จำเจ ด้วยอุปกรณ์ต่อพ่วงคอมพิวเตอร์ชั้นนำเพื่อให้คนพิเศษของคุณประทับใจสุดๆ ในเทศกาลแห่งความสุขของปีนี้

สำหรับคนพิเศษที่ติดหนึบกับแท็บเล็ต

ไม่ว่าคนพิเศษของคุณจะส่งอีเมลล์ หรือเล่นแอพลิเคชั่นใหม่ๆ การพิมพ์บนหน้าจอทัช สกรีนของแท็บเล็ตอาจไม่ใช่เรื่องน่าปลื้มสักเท่าไร นี่เลยของขวัญที่คู่ควร Logitech Ultrathin Keyboard Folio For iPad Air อุปกรณ์เสริมสำหรับแท็บเล็ตรุ่น iPad Air ดีไซน์ในขนาดที่บางและน้ำหนักเบา มาพร้อมคีย์บอร์ดบลูทูธที่มอบความแม่นยำสูง พิมพ์เร็ว สบายนิ้ว ตัวเคสที่แข็งแรงช่วยปกป้องแท็บเล็ตของคนพิเศษให้ปลอดภัยจากการกระแทก ป้องกันรอยขีดข่วนและเปื้อนเลอะของเหลว ลืมปัญหาการพิมพ์บนหน้าจอทัช สกรีนไปได้เลย รับรองคนพิเศษของคุณต้องปลื้มสุดๆ กับแป้นพิมพ์ที่ใช้งานง่ายและแสนสบาย (ราคา 3,490 บาท)

tablet-category-images-pngแม่เจ้าาาาาาาาาาาาาาาา สวยอ่ะ โหยยยยถ้าผมซื้อ iPad Air มีจัดตัวนี้แน่นอนครับ ไม่ได้เชียส์นะแต่อยากได้จริงๆ!

สำหรับคนพิเศษที่ชอบพกแท็บเล็ตตลอด Logitech® Folio for  iPad® mini เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่จะเสริมแต่งสไตล์ผู้ใช้งานให้โดดเด่นในทุกขณะที่ใช้ iPad mini ตัวเก่ง โดยเคสรุ่น Folio สำหรับไอแพด มินิ มาพร้อมดีไซน์เด่นสะดุดตาด้วยสีสันที่ตัดกัน และวัสดุที่ทำจากเนื้อผ้าแสนหรูหราช่วยปกป้องแท็บเล็ตทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ไม่ว่าคนพิเศษของคุณจะหิ้วแท็บเล็ตไปใช้งานที่ไหนก็ตาม (ราคา 1,790 บาท)

LogitechFolio_CarbonBlkหน้าตาดีราคาไม่ค่อยแพงฮะ แต่ยังเฉยๆนะต้องขอดูตัวจริงก่อน^^

สำหรับนักเล่นเกม

เลือกหาอุปกรณ์ที่จะช่วยให้คนพิเศษของคุณอัพเลเวล และชนะเกมได้เร็วพร้อมสนุกสุดเหวี่ยงไปกับเกมต่างๆ ของขวัญที่คู่ควร คือ Logitech® G430 Surround Sound Gaming Headset  ชุดหูฟังไร้สายสำหรับเล่นเกมระบบเสียงเซอร์ราวด์ ใช้เทคโนโลยีของ Dolby® Headphone เพื่อสร้างสนามเสียง 360 องศาแบบรอบทิศทาง ด้วยระบบเสียงเซอร์ราวด์ Dolby Headphone 7.1 เก๋เป็นเลิศด้วยที่ครอบหูฟังที่สามารถถอดซักได้ พร้อมวัสดุดีไซน์ที่มอบสัมผัสอ่อนนุ่ม และมอบความสบายสำหรับการเล่นเกมที่ยาวนานหลายชั่วโมง  (ราคา 2,990 บาท)

g430-surround-sound-gaming-headsetตัวนี้เคยลองในงานเปิดตัวครับ แต่ตอนนั้นไม่ได้ลองฟังเสียงเพราะในงานระบบเกมมีปัญหา แต่ผมชอบมากฮะมันเบามากๆ ใส่เล่นเกมนานๆก็ไม่ล้าแน่นอน และวัสดุดีออกแบบสวยไม่ดูเยอะเกินไปด้วยครับ

สำหรับคนพิเศษผู้นิยมโลกไร้สาย

เพื่อสอดคล้องกับวิถีชีวิตในโลกปัจจุบัน โลจิเทคแนะนำของขวัญเพื่อเติมเต็มโลกไร้สายให้คนพิเศษของคุณแบบไร้ขีดจำกัด ในสนนราคาที่จับต้องได้พร้อมเพิ่มอรรถรสในการใช้งานคอมพิวเตอร์ ของขวัญชิ้นที่คู่ควรสำหรับคนพิเศษที่นิยมอุปกรณ์ไร้สาย คือ Logitech Ultrathin Touch Mouse T630 เมาส์ไร้สายรุ่นเพรียวบางพิเศษ สามารถพกพาเก็บใส่กระเป๋ากางเกงได้สบายๆ เชื่อมต่อคอมพิวเตอร์ด้วยสัญญาณ Bluetooth เพิ่มความสะดวกในการนำทางแบบสัมผัส ด้วยการควบคุมด้วยนิ้วมือได้อย่างลื่นไหลเป็นธรรมชาติ (ราคา 2,250 บาท)

136903-1280โหยยยย บางอ่ะ เล็กๆบางๆแบบนี้มันกระตุ้นต่อมคนชอบ Mouse อย่างผมมากครับ แต่บางแบบนี้ใช้นานๆจะเมื่อยไหมหนอ แต่เห็นแบบนี้จะไม่แปลกใจเลยครับที่อาจจะเห็นผมซื้อมาใช้นะ อิอิ สวยจริงๆ^^

 

คัดมาเพื่อคุณ
Tekken-Mobile

 

 

 

View Comment (1)

Leave a Reply