AdLatte เปิดตัวในไทย แอพฯ ดูโฆษณาแบบรับทรัพย์พร้อมวิธีการใช้งาน!!!

แอดล้าเต้ (AdLatte) หวังเปิดตลาดในไทย ชูคอนเซ็ปท์ Every day is Pay Day กับแอพพลิเคชั่นบนโทรศัพท์มือถือจากบริษัท AppDisco เกาหลีใต้ ที่มียอดดาวน์โหลดมากกว่า10 ล้านครั้งและมียอดการจ่ายผลตอบแทนให้ผู้ใช้แอพพลิเคชั่นแล้วถึง 13.8 ล้านดอลลาร์ พร้อมเข้าเปิดตลาดในไทยแล้ว ตั้งแต่วันที่ 19 สิงหาคมนี้เป็นต้นไป

แอดลาเต้ เป็นรูปแบบใหม่ของการสร้างแรงจูงใจในการรับชมโฆษณา โดยมีผลตอบแทนให้ผู้ที่รับชมโฆษณาหลังจากที่มีส่วนร่วมในการรับชมโฆษณา เช่นการตอบคำถามหลังจากรับชมโฆษณา หรือการดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น เป็นต้นซึ่งผลตอบแทนมีตั้งแต่บัตรกำนัลคูปอง ส่วนลดเงินสดและ Cashback ที่สามารถใช้ซื้อของต่างๆจากลาเต้สโตร์ หรือแม้กระทั่งบริจาคเงินเพื่อการกุศลได้ เมื่อแต้มสะสมมีตั้งแต่100 แต้ม หรือมีมูลค่า100 บาทขึ้นไป สำหรับลาเต้สโตร์นั้นมีสิทธิประโยน์จาก แรบบิทการ์ด (Rabbit Card) ให้เลือกมากมาย เช่น เติมเงินบัตรรถไฟฟ้าบีทีเอส/รถไฟฟ้าใต้ดินเอ็มอาร์ที, เบอร์เกอร์คิง, แมคโดนัลด์, เมเจอซีเนเพลกซ์, เอสเอฟซีนิมา, ร้านอาหารในเครือโออิชิ, ทอมแอนด์ทอมส์, โอปองแปง และสตาร์บัคส์! นอกจากนี้คุณยังสามารถเติมเงินบนมือถือระบบวันทูคอล, ดีแทค และทรูได้อีกด้วย และที่สำคัญที่สุด คุณยังสามารถแลกรับเป็นเงินสดผ่านทางบัญชีธนาคารของคุณได้อีกด้วย

blog.adlatte.01

ขณะนี้ AdLatte เป็นอันดับหนึ่งในตลาดโฆษณาบนโทรศัพท์มือถือประเภท reward-based จากผู้ใช้งานสมาร์ทโฟน ทั้งในระบบไอโอเอสและแอนดรอยด์ พร้อมกับผู้ใช้งานจำนวนมากกว่า 8 ล้านคนในประเทศเกาหลีใต้และญี่ปุ่น AdLatte เริ่มต้นเปิดตัวในเกาหลีใต้เมื่อเดือนกรกฎาคม 2011 และได้รับความนิยมเป็นอันดับ 1 ในแอพพลิเคชั่นประเภท Social Network หลังจากนั้นได้ตอกย้ำความสำเร็จด้วยการเป็นอันดับ 1 ใน App store ของญี่ปุ่นภายใน 2 วันหลังจากเปิดตัว และอีกหนึ่งบริการจากบริษัทเดียวกันนั้นคือเมื่อเดือนมกราคมและเมษายนที่ผ่านมานี้ทางบริษัทได้ให้บริการแอพพลิเคชั่น LatteScreen แบบ beta เวอร์ชั่นทั้งในเกาหลีใต้และญี่ปุ่น และมียอดดาวน์โหลดถึง 3 ล้านครั้ง นอกจากนี้ LatteScreenให้บริการแล้วถึง 13 ประเทศทั้งในยุโรปและเอเชีย ด้วยบริการเหล่านี้บริษัทAppDisco ช่วยให้เจ้าของผลิตภัณฑ์สามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ตรงความต้องการและสามารถเห็นถึงผลตอบรับจากกลุ่มเป้าหมายได้ทันที ขณะเดียวกันกลุ่ม เป้าหมายซึ่งก็คือผู้ใช้แอพพลิเคชั่นก็สามารถเลือกรับชมโฆษณาที่ตรงกับความต้องการของตนเองและรับผลตอบแทนจากการชมโฆษณาได้เช่นกัน AdLatte จึงเป็นหนึ่งในเครื่องมือทางการตลาดที่มีประสิทธิภาพสูงสุดและได้รับความไว้วางใจจากบริษัทผู้นำทางการตลาดมากมาย อาทิ Samsung, Toyota, Mcdonalds, Nivea และ Estee Lauder เป็นต้น เอ้า! ใครสนใจแอพพลิเคชั่นใหม่ คอนเซ็ปท์โดนๆ แบบนี้ ก็รีบดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้จ้า…

AdLatte User

วิธีการใช้งาน AdLatte

หลังการตอบคำถามจากการรับชมโฆษณาหรือดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ผู้ใช้แอพพลิเคชั่นจะได้รับแต้มสะสม ซึ่งสามารถแลกเป็นเงินสดหรือใช้ซื้อสินค้าที่ลาเต้สโตร์บนแอพพลิเคชั่นได้

ขั้นตอนที่ 1:        ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นลงบนมือถือผ่าน App Store หรือ Google Play

ขั้นตอนที่ 2:        สร้างแอคเคาน์ในแอพพลิเคชั่นและกรอกข้อมูลเบื้องต้นของผู้ใช้

ขั้นตอนที่ 3:        รับชมโฆษณาซึ่งถูกคัดเลือกให้เหมาะสมและตรงกับความสนใจของผู้ใช้

ขั้นตอนที่ 4:        รับแต้มสะสมจากการมีส่วนร่วมรับชมโฆษณาและใช้แต้มสะสมเหล่านี้แลกซื้อสินค้าที่ลาเต้สโตร์ หรือแลกรับเงินสดผ่านบัญชีธนาคารของผู้ใช้

AdLatte_Sceenshot_Latte__Store

Adlist

Tutorial

AdLatte สามารถโหลดไปลองเล่นกันได้ที่นี่

IOS: https://itunes.apple.com/us/app/adlatte-every-day-is-pay-day/id594363225?mt=8

Andriod: https://play.google.com/store/apps/details?id=co.kr.apperest.adlatte

AppDisco_CEOแสดงความคิดเห็น