ชวนเพื่อนๆ Appdisqus ให้กำลังใจและติดตาม Official Account ของพวกเรา ใน Social App แหล่งข้อมูลแอพแห่งใหม่สำหรับชาว Nokia Lumia

Appdisqus มีโอกาสที่จะสามารถทำประโยชน์ให้กับผู้ใช้เครื่อง Nokia Lumia อีกครั้งแล้วครับ เมื่อ Nokia หันมาผลักดัน Social App แทน App Highlight

wp_ss_20130807_0006

ซึ่งเป็นแอพที่จะคอยแนะนำและสรรหาแอพพลิเคชั่นน่าใช้ ให้กับผู้ใช้เครื่อง Nokia Lumia ทั้งผู้ที่เพิ่งเริ่มต้น และผู้ที่ต้องการหาแอพพลิเคชั่นใหม่ๆ ได้เข้าถึงแอพพลิเคชั่นเหล่านั้นได้ง่ายขึ้นจากคำแนะนำของผู้ใช้ท่านอื่นๆครับ

นั้นหมายถึง เราก็ขอเป็นคนที่จะคอยสรรหาแอพพลิเคชั่นดีๆ มาแนะนำให้รู้จักกันใน  Social App เช่นเดิมครับ ^^

เพื่อนๆหลายคนคงจะรู้อยู่แล้วว่า ทาง Nokia ได้มีการเปลี่ยนแปลงแอพพลิเคชั่นตัวหลักตัวหนึ่งของเครื่อง Nokia Lumia นั้นก็คือแอพพลิเคชั่น “App HIGHLIGHT” หรือแอพพลิเคชั่นที่ทำหน้าที่เป็นตัวที่คอยแนะนำแอพพลิเคชั่นน่าสนใจ ให้แก่ผู้ใช้เครื่อง Nokia Lumia จากทาง Nokia เอง

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

แต่วันนี้ มันได้โดนอัพเกรดใหม่ ให้กลายเป็นแอพพลิเคชั่น ” Social App” ซึ่งเป็นแอพพลิเคชั่นที่ยังคอยทำหน้าที่เช่นเดิม นั้นก็คือการแนะนำแอพพลิเคชั่นให้แก่ผู้ใช้ Nokia Lumia แต่ จะเปิดกว้างให้ผู้อื่นๆที่ไม่ใช่เป็นทาง Nokia เอง มาเป็นผู้มาแนะนำบ้าง

โดยจะสามารถให้ผู้ใช้งานต่างๆ  สร้างแอคเคาท์และมาแนะนำแอพพลิเคชั่นที่น่าสนใจให้แก่กับพวกเราครับ

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

 

จุดสำคัญที่จะส่งผ่านคำแนะนำถึงกันได้ คือการกดถูกใจและการกดติดตามผู้อื่น ซึ่งเราก็ได้มีโอกาสจะมารับใช้เพื่อนๆอีกครั้งในแอพพลิเคชั่น Social App แห่งนี้ครับ เพราะ Official Account ของ Appdisqus ที่เพื่อนๆจะหาเราได้เจองได้ไม่ยากจากหน้าแรกของตัวแอพพลิเคชั่น

wp_ss_20130807_0004

จึงอยากขอชวนเพื่อนๆ มาทดลอง มาร่วมเล่น Social แห่งใหม่ของชาว Lumia และขอให้เราเป็นเสียงหนึ่ง ที่จะคอยมาพูดคุย มาแนะนำแอพพลิเคชั่นใหม่ๆของระบบ Windows Phone 8  เช่นเคย ^^

สมัครหรือใช้ Nokia แอคเคาท์เดิมเพื่อเข้าใช้งานได้ร่วมกัน และอย่าลืม Follow พวกเรานะครับ เราก็จะติดตามพวกคุณเช่นกัน เผื่อที่เพื่อนๆ จะเจออะไรดีๆมาฝากพวกเราเหมือนกัน ^^

wp_ss_20130807_0006

 

Download >> App Social

5412dd29-3e33-4fbd-be14-89dc0a9dc23b

เกาะประเด็น:  ล้านกว่าวิวในพริบตา! มาชมคลิปงานรีมิกเสียงริงโทนของ Nokia โดยศิลปินไทยชื่อดัง ทะลุล้านวิวในเวลา 5 วัน!


แสดงความคิดเห็น