ชวนเพื่อนๆ Appdisqus ให้กำลังใจและติดตาม Official Account ของพวกเรา ใน Social App แหล่งข้อมูลแอพแห่งใหม่สำหรับชาว Nokia Lumia

คุณกำลังอ่าน
ชวนเพื่อนๆ Appdisqus ให้กำลังใจและติดตาม Official Account ของพวกเรา ใน Social App แหล่งข้อมูลแอพแห่งใหม่สำหรับชาว Nokia Lumia


Appdisqus มีโอกาสที่จะสามารถทำประโยชน์ให้กับผู้ใช้เครื่อง Nokia Lumia อีกครั้งแล้วครับ เมื่อ Nokia หันมาผลักดัน Social App แทน App Highlight

wp_ss_20130807_0006

ซึ่งเป็นแอพที่จะคอยแนะนำและสรรหาแอพพลิเคชั่นน่าใช้ ให้กับผู้ใช้เครื่อง Nokia Lumia ทั้งผู้ที่เพิ่งเริ่มต้น และผู้ที่ต้องการหาแอพพลิเคชั่นใหม่ๆ ได้เข้าถึงแอพพลิเคชั่นเหล่านั้นได้ง่ายขึ้นจากคำแนะนำของผู้ใช้ท่านอื่นๆครับ

นั้นหมายถึง เราก็ขอเป็นคนที่จะคอยสรรหาแอพพลิเคชั่นดีๆ มาแนะนำให้รู้จักกันใน  Social App เช่นเดิมครับ ^^

เพื่อนๆหลายคนคงจะรู้อยู่แล้วว่า ทาง Nokia ได้มีการเปลี่ยนแปลงแอพพลิเคชั่นตัวหลักตัวหนึ่งของเครื่อง Nokia Lumia นั้นก็คือแอพพลิเคชั่น “App HIGHLIGHT” หรือแอพพลิเคชั่นที่ทำหน้าที่เป็นตัวที่คอยแนะนำแอพพลิเคชั่นน่าสนใจ ให้แก่ผู้ใช้เครื่อง Nokia Lumia จากทาง Nokia เอง

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

แต่วันนี้ มันได้โดนอัพเกรดใหม่ ให้กลายเป็นแอพพลิเคชั่น ” Social App” ซึ่งเป็นแอพพลิเคชั่นที่ยังคอยทำหน้าที่เช่นเดิม นั้นก็คือการแนะนำแอพพลิเคชั่นให้แก่ผู้ใช้ Nokia Lumia แต่ จะเปิดกว้างให้ผู้อื่นๆที่ไม่ใช่เป็นทาง Nokia เอง มาเป็นผู้มาแนะนำบ้าง

โดยจะสามารถให้ผู้ใช้งานต่างๆ  สร้างแอคเคาท์และมาแนะนำแอพพลิเคชั่นที่น่าสนใจให้แก่กับพวกเราครับ

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

 

จุดสำคัญที่จะส่งผ่านคำแนะนำถึงกันได้ คือการกดถูกใจและการกดติดตามผู้อื่น ซึ่งเราก็ได้มีโอกาสจะมารับใช้เพื่อนๆอีกครั้งในแอพพลิเคชั่น Social App แห่งนี้ครับ เพราะ Official Account ของ Appdisqus ที่เพื่อนๆจะหาเราได้เจองได้ไม่ยากจากหน้าแรกของตัวแอพพลิเคชั่น

wp_ss_20130807_0004

จึงอยากขอชวนเพื่อนๆ มาทดลอง มาร่วมเล่น Social แห่งใหม่ของชาว Lumia และขอให้เราเป็นเสียงหนึ่ง ที่จะคอยมาพูดคุย มาแนะนำแอพพลิเคชั่นใหม่ๆของระบบ Windows Phone 8  เช่นเคย ^^

สมัครหรือใช้ Nokia แอคเคาท์เดิมเพื่อเข้าใช้งานได้ร่วมกัน และอย่าลืม Follow พวกเรานะครับ เราก็จะติดตามพวกคุณเช่นกัน เผื่อที่เพื่อนๆ จะเจออะไรดีๆมาฝากพวกเราเหมือนกัน ^^

wp_ss_20130807_0006

 

Download >> App Social

5412dd29-3e33-4fbd-be14-89dc0a9dc23b

เกาะประเด็น  กาปฏิทินตัวใหญ่ๆ เพราะวันที่ 26 นี้ Huawei P10 และ P10 Plus พร้อมทั้งสมาร์ทโฟนจาก LG และ Nokia จะเปิดตัวในวันเดียวกัน