คุณกำลังอ่าน
Logitech จัดเต็มเอาใจเหล่าเกมเมอร์เครื่องพีซี เปิดตัวสายผลิตภัณฑ์ใหม่ตระกูล “Logitech G”!!!

Logitech จัดเต็มเอาใจเหล่าเกมเมอร์เครื่องพีซี เปิดตัวสายผลิตภัณฑ์ใหม่ตระกูล “Logitech G”!!!

AppDisqus Team

ผลิตภัณฑ์ใหม่ตระกูล “Logitech G” พิสูจน์แนวคิดวิทยาศาสตร์คือผู้ชนะ มั่นใจคุณภาพและความน่าเชื่อถือ ด้วยการรับประกัน 3 ปี

“โลจิเทค” บริษัทผู้ผลิตอุปกรณ์ต่อพ่วงคอมพิวเตอร์ชั้นนำ วันนี้รุกหนักประกาศเปิดตัวสายผลิตภัณฑ์ใหม่ในตระกูล Logitech® G สะท้อนถึงกลยุทธ์ใหม่สำหรับการเล่มเกมบนเครื่องพีซี โดยสินค้าที่อยู่ในสายผลิตภัณฑ์ใหม่นี้ประกอบด้วยเมาส์และคีย์บอร์ดที่ได้รับการดีไซน์ใหม่ทั้งหมดจำนวนเจ็ดรุ่นและชุดหูฟังใหม่อีกสองรุ่น

7Z2A3403

Ehtisham Rabbani ผู้จัดการทั่วไปของกลุ่มธุรกิจเกมของ Logitech กล่าวว่า “สำหรับ Logitech G เราได้ใส่ความหลงใหลในวิทยาศาสตร์ของเราไว้ในผลิตภัณฑ์ เพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ใช้งานได้ตรงจุด บรรดาเซียนเกมทั้งหลายล้วนอยากเล่นให้ได้เลเวลที่สูงขึ้นไปอีก เช่นเดียวกับที่วิศวกรของเราได้รับการผลักดันให้ทำการทดสอบทางทฤษฎีในเชิงวิทยาศาสตร์ ด้วยการติดตามอย่างใกล้ชิดอย่างต่อเนื่องถึงสิ่งที่จะเกิดขึ้นต่อไปในเกมมาโดยตลอดเกือบ 20 ปี และเราก็ทำได้ดีอย่างน่าทึ่ง และเราจะยังคงแก้ไขปัญหาในเรื่องของขีดจำกัดความเร็ว ความแม่นยำ ความน่าเชื่อถือ และแม้แต่ความคิดริเริ่มต่อไปในสายผลิตภัณฑ์ Logitech G ความพยายามทั้งหลายทั้งปวงที่เราลงมือทำมาจนเป็นผลสำเร็จถึงทุกวันนี้ได้
เกิดจากความคาดหวังของบรรดานักเล่มเกมที่มุ่งหวังให้เราทลายขีดจำกัดในการเล่นเกมเหล่านี้ให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ เรามีตัวเลือกการออกแบบที่ยอดเยี่ยมในทุกตัวเลือก หรือแม้แต่กระทั่งการต้องมานั่งถกเถียงกันในยามดึกในประเด็นทางวิศวกรรม แต่ทั้งหมดที่เราลงมือทำนี้ก็เพื่อจุดประสงค์เดียวคือ เพื่อช่วยให้ผู้เล่นเกมทั้งหลายเล่นได้อย่างดีที่สุด และเมื่อวิทยาศาสตร์คือผู้ชนะ ผู้เล่นเกมก็คือผู้ชนะเช่นกัน”

7Z2A3456

ในการใช้เทคโนโลยีอินฟราเรด โลจิเทคได้ศึกษาการเกิดปฏิกิริยาระหว่างมือกับอุปกรณ์ในระหว่างการเล่นเกมและผลที่ได้ก็คือ ผู้เล่นเกมสามารถเห็นถึงความคืบหน้าอย่างชัดเจนในสายผลิตภัณฑ์ Logitech G ที่ออกใหม่นี้เพื่อปรับปรุงความคงทนในการใช้งานและความสะดวกสบาย เราจึงได้เพิ่มเติมวัสดุพื้นผิวที่เหนือชั้นเข้าไปไว้ในส่วนโซนพื้นที่สัมผัสซึ่งมือของคุณสัมผัสกับพื้นผิวของเมาส์ ซึ่งเราได้พยายามค้นหา