!!!แต่งหน้าตาแอพพลิเคชั่น Line ในรูปแบบใหม่ๆ ด้วยไฟล์ติดตั้งที่แก้ไขแล้วจากฝีมือเพื่อนๆชาวไทย ^^ (พร้อมวิธีติดตั้ง)

ในปัจจุปัน แอพพลิเคชั่น Line “ไลน์” ก็น่าจะกลายเป็นแอพพลิเคชั่นแชตอันดับหนึ่งของไทยเราไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ^^ และที่สำคัญ ด้วยน้ำใจในการแก้ไขเล็กๆน้อยๆของเพื่อนๆผู้ใช้ไลน์ ที่มีน้ำใจและมีฝีมือ ได้ทำแก้ไขหน้าตาการใช้งานของแอพพลิเคชั่นไลน์ ในรูปแบบใหม่ๆ มาให้เราได้ลองได้เล่น แก้เบื่อหน้าตาเดิมๆ กันได้แล้วครับ ^^

215347_543680532340731_298111420_n

 

บอกกันก่อนว่า เนื่องจากเป็นไฟล์แอพพลิเคชั่นที่เขานำมาแก้ไข ความสมบูรณ์ก็ยังขาดตกบกพร่องไปบ้าง ไม่สามารถล็อกอินด้วย Facebook ID เพื่อเข้าใช้งาน Line ได้ และก็ไม่สามารถเติมเงินซื้อเหรียญภายในแอพได้ครับ

ฉะนั้น ถ้าใครไม่ได้ล็อกอิน Line ด้วย Facebook และก็ไม่ได้เติมเงินซื้อ Coin ในไลน์สักเท่าไหร่ อยากลองอยากเล่นรูปแบบใหม่ๆ ก็ลบไลน์ตัวเดิมออกไปจากเครื่องได้เลยครับ แล้วทำการดาวน์โหลดไฟล์ติดตั้งในหน้าตาใหม่ไปใช้กันได้ทันที ^^

แบบ Iron man

Download

แบบ Keroro

Download

เครดิต: Link

แบบพี่มาก พระโขนง

Download

เครดิต:Link

 

line theme apk 004

 

วิธีการติดตั้ง

หลังจากลบแอพพลิเคชั่นไลน์ตัวเก่าออกไปจากเครื่องแล้ว ก็ให้เราทำการดาวน์โหลดไฟล์ติดตั้งของไลน์ในแบบที่เราต้องการมาไว้ในเครื่องครับ หลังจากนั้นก็ใช้โปรแกรมจัดการไฟล์ที่เรามีเข้าไปเปิดหาไฟล์ที่เราโหลดไปไว้ในเครื่องของเรา เพื่อกดติดตั้ง

line theme apk 009

 

 

ตามปกติเครื่องแอนดรอยด์จะทำการปิดการอนุญาตลงแอพจากภายนอกเอาไว้ ถ้าเรากดติดตั้งจากไฟล์ที่เราดาวน์โหลดเอาไว้ และเครื่องมีการถามหาการอนุญาต มันจะพาเรามาเข้าหน้าการตั้งค่าที่มีการเปิดการอนุญาตติดตั้งแอพจากภายนอกครับ ให้เรากดอนุญาตก่อน ถึงจะกลับไปติดตั้งได้ตามปกติ

line theme apk 001

 

หลังจากนั้นก็จะติดตั้งได้สำเร็จแล้วก็พร้อมใช้งานกันได้แล้วครับ ถ้าต่อไป มีใครทำ Theme ไลน์สวยๆมาแจกกันอีก ก็ถอนการติดตั้งตัวเก่า แล้วลงลายใหม่ได้ตามขั้นตอนด้านบนได้เลยครับ ^^

line theme apk 002แสดงความคิดเห็น