มาตามดูความลับของ Alexander Wang ดีไซเนอร์ชื่อดังจากแดนมะกัน กับแรงบันดาลใจที่ก่อตัวขึ้นได้ด้วย “Samsung Galaxy Note 2”

Alexander Wang with Galaxy Note II

ที่ผ่านมาเราได้มีโอกาสดูโฆษณาชุด 10 นาทีกับ Galaxy Note 10.1 ที่ได้เชิญเอาเหล่าคนสำคัญในวงการต่างๆ ของประเทศไทยมาถ่ายโฆษณาประชาสัมพันธ์เพื่อแสดงให้เห็นถึงศักยภาพของ Note 10.1 ที่สามารถใช้งานได้ในแต่ละสายอาชีพจริง ในวันนี้ Samsung ชวนทุกคนให้มาติดตามชีวิตคนในวงการแฟชั่นระดับโลกกันบ้าง เขาผู้นั้นก็คือนาย Alexander Wang ดีไซเนอร์ชื่อดังจากแดนมะกันนั่นเอง ครั้งนี้เรามาติดตามกันว่า Alexander Wang สามารถรังสรรค์แรงบันดาลใจของตัวเองได้อย่างไรจากการใช้งาน Samsung Galaxy Note II

Alexander Wang คือดีไซน์เนอร์ชื่อดังจากแดนอเมริกาที่ย้ายเข้ามาอยู่ในมหานครนิวยอร์กตั้งแต่ตอนอายุ 18 ขวบเพื่อมาตามความฝันด้วยการเรียนออกแบบในโรงเรียน Parsons The New School for Design หลังจากออกจากโรงเรียนไป เขาก็ประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูงจากการเป็นนักออกแบบเสื้อผ้าและเครื่องแต่งกายชื่อดังจนได้รับรางวัล CFDA/Vogue Fashion Fund ในปี 2008 พร้อมเงินสดจำนวน USD $200,000 เพื่อเป็นเงินทุนในการขยายกิจการของตน ณ ปัจจุบันนี้ งานออกแบบของเขาถูกวางจำหน่ายอยู่ในห้างและช๊อปเสื้อผ้าชั้นนำระดับโลกมากมายไม่ว่าจะเป็น Barneys New York,  Neiman Marcus,  Bergdorf Goodman,  Dover Street Market,  Browns,  Otte และ Selfridges

มาติดตามวิดีโอเพื่อค้นหาแรงบรรดาลใจและการสร้างสรรค์งานจากชายคนนี้และ Samsung Galaxy Note II กันดีกว่าครับแสดงความคิดเห็น