[PR] สมาร์ทโฟนเสียงใส ราคาถูกใจ เลือกใช้ OPPO Find Piano

ในปัจจุปันตลาดสมาร์ทโฟนระบบกลางๆ เป็นตลาดที่มีสินค้าออกมาหลายรุ่นแต่ส่วนใหญ่ก็จะมีสเปกที่ใกล้เคียงกัน และหาจุดเด่นของแต่ละเครื่องไม่ได้ แต่ถ้าหากต้องการหาสมาร์ทโฟนระดับกลางสักเครื่องที่ราคาไม่สูงมากแต่มีการใช้งานที่ยืดหยุ่นทั้งการใช้งาน 2 ซิมการ์ด รองรับ 3G ทุกเครือข่าย พร้อมทั่งระบบเสียงที่ไม่แพ้สมาร์ทโฟนระดับท็อปๆ OPPO Find Piano ก็เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมที่ไม่ควรมองข้าม

1

ตัวเครื่อง OPPO Find Piano มีขนาด 123 x 63.5 x 9.9 มิลลิเมตร น้ำหนัก 128.5 กรัมสำหรับด้านหน้าใช้สีดำแบบมันเงา พร้อมปุ่มคำสั่ง Back ขวาสุด กลาง Home ซ้าย Option รอบๆ เครื่องตัดขอบด้วยสีเงิน Find Piano ใช้หน้าจอกระจกชิ้นเดียวรูปแบบ IPS ขนาด 4 นิ้ว ความละเอียด 800×480 พิกเซล (233ppi) รอที่แสดงผลสีได้ 16 ล้านสี มีกล้องหน้าความละเอียดที่ใช้ Video Call ได้

01

ด้านหลังก็มีแค่กล้องดิจิตอลความละเอียด 5 ล้านพิกเซลพร้อม LED Flash มีโลโก้ Oppo และมีลำโพงอยู่ด้านล่างฝาหลังเมื่อเปิดออกมาจะพบช่องใส่ซิมที่รองรับ 2 ซิม มีแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 1710 mAh

03

ด้านบนของตัวเครื่อง มีช่องเสียบหูฟัง 3.5 มม. ด้านล่างเป็นพอร์ต Micro USB มีรูไมโครโฟนอยู่ด้านล่าง และมีช่องเล็กๆ สำหรับแกะฝาหลัง ด้านขวา ก็เป็นปุ่มปรับระดับเสียง และมีปุ่มเปิดปิดหน้าจอ ด้านซ้ายของตัวเครื่อง

0506

02

OPPO Find Piano รองรับ 3G ทุกเครือข่าย มาพร้อมกับ Android 4.1.1 Jelly Bean ด้าน Spec เครื่องมาพร้อมกับ CPU Dual-Core Cortex-A9 1.0 GHz รองรับการทำงานแบบ 2 ซิม, RAM 512MB และมีหน่วยความจำภายในเครื่อง 4GB พร้อมเพิ่ม microSD Card ได้สูงสุด 32 GB  ซึ่งสเปกโดยรวมสามารถใช้งานทั่วๆ ไปได้เป็นอย่างดี

2

ส่วนแสดงผลใช้หรือ OPPO UI ที่ติดมากับเครื่องนั้นมีหน้าตาน่ารักสดใส สไตล์วัยรุ่น ที่สามารถเลือกเปลี่ยนรูปแบบของ ธีม, การปลดล็อกได้ตามที่ต้องการผ่านแอพพลิเคชั่น NearME

ระบบเสียงของถือเป็นจุดเด่นสำคัญอีกจุดของ OPPO Find Piano เพราะสามารถให้เสียงออกมายังไพเราะ คมชัด ลำโพงไม่มีเสียงแตกยามเร่งเสียงสุด อีกทั้งยังมีโหมด Dirac Sound ให้ใช้งานระหว่างเสียบหูฟังช่วยเพิ่มอรรรสเสียงได้อย่างเหนือระดับ ไม่แพ้เสียงของสมาร์ทโฟนตัวท็อปเจ้าอื่นๆ

กล้องของ Find Piano มีความละเอียด 5 ล้านพิกเซลมีทั้ง Auto Focus และ Touch Focus พร้อม LED Flash พร้อมโหมดที่สนับสนุนการถ่ายภาพให้ยอดเยี่ยมอย่างเช่น แต่งภาพด้วย Beauty Plus, ถ่ายภาพกลุ่ม, พาโนรามาและ HDR เป็นต้น ส่วนการถ่ายวิดีโอสามรถถ่ายได้สูงสุดที่ความละเอียด 720p พร้อมฟังก์ชัน Pause วีดีโอในระหว่างถ่ายเพื่อหยุดแล้วย้ายมุมถ่ายวิดีโอของเราแต่ก็ยังสามารถเก็บไฟล์ที่ถ่ายไว้เป็นไฟล์เดียวได้

ด้วยความสามารถที่ตอบสนองความต้องการอย่างครบถ้วน อีกทั้งระบบเสียงที่ยอดเยี่ยมไม่แพ้สมารทโฟนระดับสูงทำให้ OPPO Find Piano เป็นสมาร์ทโฟน 2 ซิมราคาย่อมเยาที่จะตอบโจทย์การใช้งานอุปกรณ์ที่ตอบสนองการฟังเพลงของคุณได้อย่างคุ้มค่า คุ้มราคา พร้อมการใช้งานอย่างครบครัน

 

4

 

ข้อมูล OPPO Find Piano

เครือข่าย GSM 850/900/1800/1900 MHz/WCDMA 850/900/2100 MHz

รองรับการใช้งาน 2 ซิมการ์ด

จอแสดงผลกว้าง 4.0 นิ้ว IPS-LCD 16 ล้านสี ระบบสัมผัส Multi-Touch ความละเอียด 800 x 480 พิกเซล

ระบบปฏิบัติการ: Android 4.1 (Jelly Bean)

CPU Dual Core Cortex-A9 ความเร็ว 1.0 GHz

RAM 512MB

หน่วยความจำภายใน 4GB

รองรับการ์ดหน่วยความจำภายนอก Micro SD สูงสุด 32GB

กล้องหลังความละเอียด 5 ล้านพิกเซล พร้อมไฟแฟลช LED

กล้องหน้า ความละเอียด 0.3 ล้านพิกเซล

แบตเตอรี่ความจุ 1710 mAh
แสดงความคิดเห็น