คุณกำลังอ่าน
รีวิวแอพ PhotoBeamer แอพโชว์รูปและสไลด์เข้าเครื่องอื่นโดยไม่ต้องเสียบสาย

แนะนำแอพสุดเจ๋ง PhotoBeamer อีกหนึ่ง Exclusive Apps จากโนเกียครับ เป็นแอพพลิเคชั่นที่ช่วยในการส่งรูปไปโชว์บนอุปกรณ์อื่นๆ  ลักษณะการทำงานจะคล้ายๆกับโชว์สไลด์ภาพครับ เราสามารถควบคุมสไลค์ได้จากมือถือของเรา  แล้วก็เลื่อนรูปที่เราต้องการโชว์ไปเรื่อยๆตามที่เราต้องการ ใช้ได้กับทุกอุปกรณ์ที่ใช้งานบราวเซอร์ได้ครับ ทั้งสมาร์ทโฟนทุก OS เครื่องคอมพิวเตอร์ทุกยี่ห้อ ทุกระบบปฏิบัติการ หรือแม้แต่เครื่องโปรเจคเตอร์สำหรับใช้นำเสนองาน

 

จุดเด่นของแอพพลิเคชั่นนี้คือ ใช้งานได้ง่ายมากครับ มีแค่ 3 ขั้นตอนเท่านั้น

1. ให้อุปกรณ์อื่นที่ต้องการรับภาพ เข้าไปที่เว็บไซต์ http://www.photobeamer.com หน้าเว็บไซต์จะมี QR code ปรากฏขึ้นมา ยังไม่ต้องทำอะไร เพียงเปิดหน้าเว็บไซต์นี้ทิ้งเอาไว้ครับ

photobeamer0003

 

2. เปิดแอพพลิเคชั่นขึ้นมา แล้วเลือกอัลบั้มรูปที่ต้องการโชว์ หรือนำเสนอ

photobeamer002

 

3. แอพพลิเคชั่นจะเข้าโหมดกล้อง เราก็เอากล้องนี้ไปส่อง QR code ที่หน้าเว็บไซต์ใน ข้อ 1

photobeamer003

 

เพียงเท่านี้ รูปภาพหรือสไลค์นำเสนองาน(ที่แปลงเป็นรูปภาพแล้ว) ก็จะไปโชว์ขึ้นที่หน้าเว็บไซต์ในอุปกรณ์ที่เราต้องการ จากนั้นเราก็เลื่อนรูปภาพไปทางซ้ายและขวาเพื่อเปลี่ยนรูปภาพ แล้วในอุปกรณ์อื่นก็จะเปลี่ยนตามเช่นกัน 

photobeamer_005

 

PhotoBeamer เป็นแอพพลิเคชั่นที่มีประโยชน์มากครับ เราสามารถประยุกต์ได้ ทั้งเพื่อความบันเทิง เรื่องการเรียนการสอน หรือเรื่องงานด้านอื่นๆ หรือแม้แต่จะย้ายหรือรูปภาพมาที่อุปกรณ์ที่เราต้องการก็ยังได้ แถมมีความรวดเร็วอีกด้วย

 

[gradeB]ร่วมแสดงความรู้สึกต่อบทความ
รักอ่ะ
0%
ชอบอ่ะ
0%
อยากได้ อยากโดน
0%
เคยมีนะ
0%
ไม่ปลื้ม
0%
เกี่ยวกับผู้เขียน
Lo AxiOm
H2O มันคืออะไร ? น้ำ, น้ำแข็ง, ไอน้ำ, ฝน, หิมะ, หมอก, ลูกเห็บ, ฯลฯ…. ตราบใดที่พันธะยังไม่สลาย มันก็ต้องเปลี่ยนไปตามสิ่งแวดล้อม มีคุณสมบัติในสิ่งที่มันเป็น….อิจฉา H2O !!

กรุณาเข้าสู่ระบบเพื่อดูหรือแก้ไขข้อมูลส่วนตัวของคุณ

คุณจำเป็นต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น